Công đoàn Trường Mầm non Hoa Sen hưởng ứng hội thi “Chúng tôi tài năng” nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ

Căn cứ vào hướng dẫn của Công đoàn ngành Giáo dục Hải Dương về việc tổ chức kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024); 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng; Thực hiện Kế hoạch hoạt động của Ban chấp hành Công đoàn trường năm học 2023 - 2024; Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng uỷ, Ban giám hiệu nhà trường; Ban Chấp hành Công đoàn trường Đại học Hải Dương đã xây dựng kế hoạch các hoạt động Kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024) và1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng nhằm tuyên truyền tuyên truyền ý nghĩa lịch sử ngày 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng, giúp nữ CBCCVC hiểu sâu sắc truyền thống ngày phụ nữ nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng.

Hưởng ứng chuỗi hoạt động Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công đoàn trường Mầm non thực hành Hoa Sen tham gia hội thi “Chúng tôi tài năng” với cụm tham gia số 3.

Công đoàn viên Trường Mầm non Thực hành Hoa Sen tham gia Hội thi

Mặc dù đặc thù công việc vất vả, các công đoàn viên vẫn nhiệt tình tham gia trang trí, chuẩn bị đạo cụ, trang phục, tập luyện ... cho tiết mục của cụm.

Công đoàn viên trường Mầm non Thực hành Hoa Sen trang trí sạp

Không chỉ chăm cháu tốt, dạy cháu ngoan, các giáo viên trường Mầm non Thực hành Hoa Sen còn được biết đến với nhiều tài năng khác nhau. Dù ở cương vị nào, các cô cũng hăng hái với các nhiệm vụ được giao.

Tích cực tham gia tập luyện trước Hội thi

Ngày 07/03/2024, Hội thi “Chúng tôi tài năng” của trường Đại học Hải Dương diễn ra thành công với sự tham gia của 25 Phòng, ban và các trường Thực hành, chia thành 4 cụm thi. Tiết mục “Hương xuân Tây Bắc” với sự tham gia của Công đoàn Trường Mầm non thực hành Hoa Sen xuất sắc đạt Giải Nhất phần thi tài năng.

Tiết mục “Hương xuân Tây Bắc” đạt giải Nhất phần thi Tài năng

Hưởng ứng phong trào tháng Ba - tháng của phái đẹp, tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Thực hành Hoa Sen giữ vững tinh thần “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”; Hết mình trong công việc, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tin bài: Trường Mầm non thực hành Hoa Sen