Trường Đại học Hải Dương tổ chức nhập học cho học viên cao học Đợt 1 năm 2020

Ngày 22/11/2020 tại Giảng đường Trung tâm (Địa điểm 2: Khu 8 - Phường Hải Tân - TP Hải Dương), Trường Đại học Hải Dương đã tổ chức nhập học cho học viên cao học Đợt 1 năm 2020 ngành Kế toán và ngành Quản lý kinh tế.

TS. Vũ Đức Lễ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường dự và chỉ đạo công tác nhập học.

Tiếp đón và làm thủ tục nhập học cho học viên có lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên Phòng Đào tạo Đại học và Sau đại học, TT Hợp tác Đào tạo và Tuyển sinh, Phòng Tài chính Kế toán Nhà trường. Đợt này có tổng số gần 70 học viên trúng tuyển 02 ngành đào tạo là Kế toán và Quản lý kinh tế, chính thức trở thành học viên cao học của Trường Đại học Hải Dương.

Trong buổi nhập học, các cán bộ đã hướng dẫn và hoàn thiện thủ tục nhập học cho các học viên. Lãnh đạo Phòng Đào tạo và Trung tâm Hợp tác đào tạo & Tuyển sinh đã giới thiệu với các học viên về Trường Đại học Hải Dương, chương trình, quy chế và kế hoạch đào tạo khóa học của Nhà trường.

Các tân học viên cao học Đợt 1 năm 2020 của Trường Đại học Hải Dương làm thủ tục nhập học

Với sự đón tiếp nhiệt tình, khoa học, chuyên nghiệp của cán bộ, các tân học viên bày tỏ sự vui mừng khi trúng tuyển và hy vọng sẽ có một khóa học với nhiều thành tích cao tại Trường Đại học Hải Dương. Các học viên đều có ấn tượng tốt đẹp về Nhà trường, tin tưởng vào định hướng, chiến lược phát triển và môi trường học tập thân thiện, tiên tiến của Nhà trường.

Hiện nay, Trường Đại học Hải Dương đang trực tiếp đào tạo cao học 02 ngành Kế toán và Quản lý kinh tế, liên kết Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội đào tạo cao học Luật, trong đó có hơn 200 học viên các ngành đã hoàn thành chương trình đào tạo, bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ, được cấp bằng và trở về công tác tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn và lân cận. Trong thời gian tới, Nhà trường tiếp tục thực hiện chiến lược phát triển giai đoạn 2018-2025, tầm nhìn 2030, mở ngành đào tạo Kế toán bậc tiến sĩ, mở thêm một số ngành đào tạo cao học, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng có trình độ cao cho xã hội; trở thành đại học ứng dụng, đa ngành, đa lĩnh vực, …đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững của tỉnh Hải Dương và cả nước./.

Tin và ảnh: Thanh Huyền