Trường Đại học Hải Dương tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy Đợt 3 năm 2022

Sáng ngày 03/12/2022, tại Giảng đường A1.301 (Địa điểm: Khu 8, phường Hải Tân, thành phố Hải Dương), Trường Đại học Hải Dương long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy Đợt 3 năm 2022.

Dự và chỉ đạo buổi Lễ có TS. Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Cùng dự có các Thầy/ Cô là Trưởng/ phụ trách các phòng, khoa, trung tâm thuộc Trường; các Thầy/Cô phụ trách Bộ môn, cán bộ chủ nhiệm lớp. Các tân cử nhân được trao bằng có mặt đông đủ và người thân, bạn bè đã đến dự, chung vui, chúc mừng các em.

TS. Nguyễn Phương Ngọc - Trưởng phòng Đào tạo Đại học và Sau đại học trình bày Báo cáo tổng kết khóa học; công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp Đợt 3 năm 2022 đối với các sinh viên đại học chính quy, đại học liên thông chính quy tốt nghiệp ngành: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật điện. Báo cáo nêu rõ, trong toàn khóa học, ở tất cả các ngành đào tạo, sinh viên đã được học tập và nghiên cứu với chương trình đào tạo tiên tiến, khoa học, phù hợp yêu cầu phát triển của xã hội hiện đại gắn với chuyển đổi số; đội ngũ giảng viên tâm huyết, có trình độ, kinh nghiệm giảng dạy; chương trình thực hành thực tập phù hợp với các đơn vị, tập đoàn, doanh nghiệp… Đồng thời, đây cũng là khóa học được ứng dụng phương pháp giảng dạy gắn với thực tế một cách sâu, rộng, triệt để nhất qua các chương trình trải nghiệm, đi thực tế doanh nghiệp trong từng học phần. Theo đó, TS. Nguyễn Phương Ngọc khẳng định, với tất cả các kiến thức, kỹ năng và nhận thức chính trị các em đã được lĩnh hội, trau dồi trong suốt quá trình học tập tại Trường, trở thành tân cử nhân, kỹ sư các em có đủ các điều kiện, trí tuệ và năng lực để đáp ứng yêu cầu công việc thực tế, trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao, cống hiến và làm việc phục vụ cộng đồng và phát triển địa phương, đất nước…

Trong bài phát biểu chúc mừng các tân cử nhân, TS. Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Hải Dương đã gửi lời chúc mừng tới các tân cử nhân đã hoàn thành chương trình đào tạo đại học chính quy của Trường Đại học Hải Dương, chính thức tốt nghiệp và trở thành tân cử nhân. TS. Nguyễn Thị Thu Hà ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu không ngừng của các bạn sinh viên trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu và rèn luyện tại Trường. Đồng thời, TS. Nguyễn Thị Thu Hà bày tỏ niềm tin tưởng, dù ở vị trí công tác nào, các tân cử nhân cũng nỗ lực, quyết tâm giữ vững ý chí, nghị lực và niềm tin ở cuộc sống và niềm tin ở chính mình, phấn đấu, vững vàng vượt qua mọi thử thách, khó khăn để xây dựng cho bản thân, gia đình và cộng đồng cuộc sống tươi đẹp. Các em sẽ tiếp tục là một thế hệ đầy tự hào của Trường Đại học Hải Dương.

Đại diện cho các tân cử nhân,  kỹ sư tốt nghiệp đợt này, tân cử nhân Đoàn Việt Khương lớp L7.QTKD ngành Quản trị kinh doanh đã xúc động phát biểu và hứa quyết tâm tại buổi Lễ. Trong bài phát biểu tân cử nhân bày tỏ lòng biết ơn tới người thân, gia đình, thầy cô đã hỗ trợ, dìu dắt và truyền đạt cho các em những tri thức quý báu cả về lý thuyết và thực hành để các em có hành trang vững chắc lựa chọn nghề nghiệp cho bản thân. Tân cử nhân Đoàn Việt Khương khẳng định cùng với các bạn được tốt nghiệp ra trường ngày hôm nay nhất trí đồng lòng, quyết tâm không ngừng phấn đấu, kiến tạo tương lai trên cơ sở những hành trang vững chắc đã được trang bị trên giảng đường đại học để trở thành công dân tốt, cán bộ tốt, xứng đáng là cựu sinh viên của Trường Đại học Hải Dương.

Nhân dịp này, để tri ân thầy cô và mái trường, các tân cử nhân đã tặng Nhà trường lẵng hoa tươi thắm.

Đại diện các tân cử nhân, kỹ sư tặng hoa tri ân Nhà trường

Sau phần phát biểu của tân cử nhân, nghi Lễ trao bằng được Nhà trường tổ chức trang trọng. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường. TS. Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã trân trọng trao tấm bằng cử nhân, kỹ sư cho các tân cử nhân, kỹ sư trong niềm xúc động, tự hào và sự chứng kiến của các thầy, cô, bạn bè, gia đình…

TS. Nguyễn Thị Thu Hà  - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trân trọng trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân, tân kỹ sư Các tân cử nhân, kỹ sư chụp ảnh lưu niệm cùng Thầy, Cô

Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học Đợt 3 năm 2022 đã thành công tốt đẹp trong sự hân hoan vui mừng của các thầy cô, các tân cử nhân, kỹ sư và gia đình của các em. Cùng với các thế hệ sinh viên của Nhà trường, các em sẽ luôn là niềm tự hào của Trường Đại học Hải Dương, góp phần xây đắp và phát triển truyền thống, uy tín, vị thế của Nhà trường.

Tổng hợp tin, bài: Thanh Huyền, Kim Nhung