Trường Đại học Hải Dương tổ chức Lễ bế mạc lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương

Sáng ngày 02/12/2022, Trường Đại học Hải Dương phối hợp với Học viện Quản lý giáo dục tổ chức Lễ bế mạc và trao chứng chỉ hoàn thành lớp bồi dưỡng cho các học viên là cán bộ, lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương của Trường Đại học Hải Dương.

Toàn cảnh Lễ Bế mạc

  Dự và chỉ đạo buổi Lễ, về phía Trường Đại học Hải Dương có TS. Vũ Đức Lễ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Tăng Thế Toan - Chủ tịch Hội đồng Trường; cùng dự là 60 cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương; các đồng chí trong quy hoạch cán bộ, lãnh đạo quản lý cấp phòng của Trường Đại học Hải Dương.

Về phía Học viện Quản lý giáo dục, có TS. Vũ Duy Hiền -  Phó Giám đốc - Phó Gíám đốc Trung tâm BD NG&CBQL, Học viện Quản lý giáo dục và các cán bộ quản lý đại diện cho Học viện.

Được sự ủy quyền của Ban Tổ chức lớp học, Trường Đại học Hải Dương, Học viện Quản lý giáo dục, ThS. Nguyễn Mạnh Tuân - Trưởng phòng Tổ chức nhân sự, Trường Đại học Hải Dương đọc báo cáo tổng kết khóa học. Báo cáo chỉ rõ đây là lớp học nhận được sự quan tâm sâu sắc của hai Nhà trường, thực hiện theo chương trình chuẩn về bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng, tương đương. Trong khóa học, các học viên đã được nghiên cứu, trao đổi các nội dung quan trọng về lý luận, thực tiễn công tác lãnh đạo, quản lý cấp phòng, tương đương dưới sự hướng dẫn của các nhà khoa học, các giảng viên đến từ Học viện Quản lý giáo dục, Học viện Hành chính Quốc gia… Sau khóa học, các học viên đã hoàn thành kỳ thi và đều được đánh giá đạt loại Khá trở lên, 100% học viện được nhận chứng chỉ hoàn thành lớp bồi dưỡng trong đó có 10 học viên đạt loại Giỏi.

ThS. Nguyễn Mạnh Tuân - Trưởng phòng Tổ chức nhân sự, Trường Đại học Hải Dương đọc báo cáo tổng kết khóa học

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Vũ Đức Lễ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Hải Dương ghi nhận và đánh giá cao tinh thần, ý thức tổ chức học tập và nghiên cứu, trao đổi để rèn luyện các kỹ năng của các học viên là cán bộ quản lý cấp phòng, tương đương của Nhà trường. Đồng thời khẳng định, đây là dịp để các cán bộ quản lý  nâng cao năng lực, trình độ, chuẩn hóa các tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp theo đúng quy định pháp luật và tiếp tục trau dồi, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao tính chuyên nghiệp, hiện đại trong tổ chức các hoạt động của Nhà trường. Nhân dịp này, TS. Vũ Đức Lễ cũng bày tỏ sự trân trọng đối với sự hợp tác, hỗ trợ của Học viện Quản lý Giáo dục đối với Trường Đại học Hải Dương trong công tác đào tạo, bồi dưỡng, và mong muốn trong thời gian tới, Học viện tiếp tục phối hợp với Trường Đại học Hải Dương tổ chức các khóa học phù hợp với yêu cầu phát triển nhân lực giáo dục trong thời kỳ mới.

TS. Vũ Đức Lễ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Hải Dương phát biểu lại buổi Lễ

Đại diện Học viện Quản lý Giáo dục phát biểu tại buổi Lễ, TS. Vũ Duy Hiền cũng bày tỏ ghi nhận sự quan tâm, sát sao của lãnh đạo Nhà trường trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ và đánh giá cao quá trình học tập nghiêm túc, cầu thị của tập thể học viên là cán bộ quản lý cấp phòng và tương đương của Trường Đại học Hải Dương. TS. Vũ Duy Hiền nhấn mạnh, khóa học diễn ra bắt kịp xu hướng và chương trình bồi dưỡng tiên tiến, hiện đại, tạo tiền đề cho các cán bộ quản lý nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ quản lý. Trong thời gian tới, Học viên Quản lý Giáo dục sẽ tiếp tục phối hợp với Trường Đại học Hải Dương tổ chức các lớp đào tạo theo nhu cầu.

TS. Vũ Duy Hiền - Đại diện Học viện Quản lý Giáo dục phát biểu lại buổi Lễ

  Đại diện cho các học viên tham gia khóa học lần này, ThS. Phùng Việt Phương - Lớp trưởng Lớp bồi dưỡng, Trưởng phòng Hành chính Trường Đại học Hải Dương gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Trường Đại học Hải Dương; ban lãnh đạo Học viện Quản lý Giáo dục đã tạo điều kiện cho các cán bộ quản lý cấp phòng, tương đương được tham dự khóa học quan trọng này. Đồng thời, thể hiện quyết tâm, với những kiến thức lý luận và thực tiễn tiếp thu từ khóa học, các cán bộ quản lý cấp phòng của Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy năng lực, trách nhiệm để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng và phát triển Trường Đại học Hải Dương xứng tầm trong giai đoạn phát triển mới.

ThS. Phùng Việt Phương - Trưởng phòng Hành chính, Trường Đại học Hải Dương đại diện học viên phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ

Nghi thức trao chứng chỉ diễn ra trang trọng

Lớp bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp phòng do Trường Đại học Hải Dương phối hợp với Học viện Quản lý Giáo dục tổ chức đã thành công tốt đẹp, thể hiện mối quan hệ hợp tác giữa hai Nhà trường đồng thời khẳng định chiến lược phát triển đội ngũ bắt kịp xu thế hiện đại của Trường Đại học Hải Dương, góp phần nâng tầm vị thế, thương hiệu và chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Tin, bài và ảnh: Thanh Huyền, Xuân Hùng