Trường Đại học Hải Dương tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học hệ chính quy Đợt 1 năm 2023

Sáng ngày 04/3/2023, tại Giảng đường A1.301, Trường Đại học Hải Dương long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học hệ chính quy Đợt 1 năm 2023 đối với các tân cử nhân tốt nghiệp đại học liên thông chính quy ngành Quản trị văn phòng, khoa Kinh tế - Quản trị.

Dự và chỉ đạo buổi Lễ có TS. Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Cùng dự có các Thầy/ Cô là Trưởng/ phụ trách các phòng, khoa các trung tâm thuộc Trường; các Thầy/Cô là cán bộ chủ nhiệm lớp và đông đủ các tân cử nhân được trao bằng.

ThS. Lê Thị Sinh - Phó Trưởng phòng Đào tạo Đại học và Sau đại học trình bày báo cáo tổng kết khóa học; công bố quyết định công nhận tốt nghiệp Đại học hệ chính quy đợt 1 năm 2023. Báo cáo nêu rõ, trong toàn khóa học, ở tất cả các chuyên ngành đào tạo, sinh viên đã được học tập và nghiên cứu với chương trình đào tạo tiên tiến, khoa học, được rà soát và cập nhật phù hợp yêu cầu phát triển của xã hội hiện đại gắn với chuyển đổi số; đội ngũ giảng viên tâm huyết, có trình độ, kinh nghiệm giảng dạy; được bố trí, sắp xếp thực hành thực tập phù hợp với các đơn vị, tập đoàn, doanh nghiệp Nhà trường hợp tác, liên kết, kết hợp chặt chẽ lý thuyết và thực tế…ThS. Lê Thị Sinh đánh giá, đây là một trong những khóa học chất lượng cao của Nhà trường, có sinh viên đạt loại Giỏi, phần lớn sinh viên đạt tốt nghiệp loại Khá; hầu hết sinh viên đã có định hướng rõ ràng về cơ hội việc làm sau tốt nghiệp.

ThS. Lê Thị Sinh - Phó Trưởng phòng Đào tạo Đại học và Sau đại học  trình bày báo cáo tổng kết khóa học; công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng

Trong bài phát biểu chúc mừng các tân cử nhân, TS. Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hải Dương đã gửi lời chúc mừng các tân cử nhân đã hoàn thành chương trình đào tạo đại học chính quy của Trường Đại học Hải Dương, chính thức tốt nghiệp và trở thành tân cử nhân. TS. Nguyễn Thị Thu Hà ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu không ngừng của các bạn sinh viên trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu và rèn luyện tại Trường. Đồng thời, TS. Nguyễn Thị Thu Hà đã bày tỏ niềm tin tưởng, dù ở vị trí công tác nào, các tân cử nhân cũng nỗ lực, quyết tâm giữ vững ý chí, nghị lực và niềm tin ở cuộc sống và niềm tin ở chính mình, phấn đấu, vững vàng vượt qua mọi thử thách, khó khăn để xây dựng cho bản thân, gia đình và cộng đồng cuộc sống tươi đẹp.

TS. Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hải Dương phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ

Nhân dịp này, để tri ân thầy cô và mái trường, tập thể sinh viên tốt nghiệp đợt này đã tặng Nhà trường lẵng hoa tươi thắm.

 Đại diện tân cử nhân tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Nghi Lễ trao bằng được Nhà trường tổ chức rất trang trọng để vinh danh những nỗ lực và thành quả của các tân cử nhân sau quá trình học tập nghiên cứu tại Trường, đồng thời cùng các em lưu giữ những khoảnh khắc đẹp của một chặng đường học tập vinh quang và thành công từ mái Trường Đại học Hải Dương. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường. TS. Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã trân trọng trao tấm bằng cử nhân cho các tân cử nhân.

Nghi lễ trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

 Đại điện Lãnh đạo Nhà trường; Thầy, Cô Khoa Kinh tế - Quản trị, Phòng Đào tạo Đại học &SĐH chụp ảrh lưu niệm cùng các tân cử nhân ngành Quản trị văn phòng

Tin, bài và ảnh: Thanh Huyền, Xuân Hùng