NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG THỰC TẬP VIÊN TIỀM NĂNG SACOMBANK 2023 TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC HẢI DƯƠNG

Thực hiện mục tiêu “Đào tạo để làm được việc”; “Đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội”, trong nhiều năm nay Trường Đại học Hải Dương rất chú trọng việc nâng cao chất lượng giảng dạy cho sinh viên. Bên cạnh việc đổi mới phương pháp giảng dạy, gắn lý thuyết với thực tiễn, trang bị các kỹ năng mềm cho sinh viên. Nhà trường đã phối hợp với nhiều cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh như tập đoàn An Phát Holdings, Công ty Denso, Ngân hàng Quân đội MB… đưa sinh viên các khóa học tham gia thực hành, thực tập. Cũng qua đó, nhu cầu tuyển dụng của các cơ quan, doanh nghiệp đã mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên Nhà trường.

Chiều 26 tháng 11 năm 2022, tại Giảng đường Trung tâm (Cơ sở 2: Khu 8, phường Hải Tân, thành phố Hải Dương), Trường Đại học Hải Dương đã phối hợp với Ngân hàng Sacombank tổ chức Ngày hội tuyển dụng thực tập viên tiềm năng 2023 dành cho sinh viên năm cuối khối ngành kinh tế. Tới dự, về phía Nhà trường có cô Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trường Nhà trường, các thầy cô là trưởng các khoa chuyên môn cùng các giảng viên trong khoa, Phòng Công tác sinh viên và các chủ nhiệm lớp. Về phía ngân hàng Sacombank có bà Vũ Thị Thu Nga - Giám đốc chi nhánh Hải Dương, ông Trần Thành Công - Phó Giám đốc chi nhánh Hải Dương, các cán bộ nhân viên trong Hội sở Sacombank, các cán bộ nhân viên Sacombank chi nhánh Hải Dương cùng tới dự.

Ngày hội đã diễn ra trong không khí sôi nổi với sự tham gia hào hứng, nhiệt tình của các sinh viên Trường Đại học Hải Dương khối ngành kinh tế. Cũng trong ngày hội, đại diện bộ phận tuyển dụng Khu vực miền Bắc đã giao lưu, chia sẻ với sinh viên Nhà trường các kiến thức cần thiết trong quá trình thực tập và cơ hội nghề nghiệp tại Sacombank. Ban Lãnh đạo ngân hàng cũng trực tiếp giải đáp các thắc mắc cho sinh viên.

Tại buổi phỏng vấn, các em đã được trải nghiệm trong môi trường làm việc thực tế, được trang bị những kỹ năng mềm, những kinh nghiệm quý báu để định hướng, chuẩn bị tốt nhất cho bước đường nghề nghiệp. Trong thời gian sắp tới, việc giao lưu, tiếp cận với cơ hội thực tập, sinh viên nhà trường sẽ được trang bị một hành trang vững chắc cho công việc tương lai. Thông qua đó, giúp các sinh viên tiến gần hơn tới vị trí việc làm chính thức tại một trong những ngân hàng hàng đầu Việt Nam.

Ngày hội Thực tập viên tiềm năng Sacombank 2023 kết thúc trong không khí vui vẻ, để lại cho sinh viên nhà trường nhiều niềm tin và hy vọng. Bốn năm dưới mái trường Đại học Hải Dương, các em đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các thầy cô trong Ban Giám hiệu Nhà trường, sự dạy dỗ nhiệt tình của các thầy cô tại các khoa chuyên môn và sự chăm sóc ân cần của các thầy cô tại các phòng chức năng. Những kiến thức mà các em có được ngày hôm nay sẽ là hành trang để các em tiếp tục vững bước trên con đường mà các em lựa chọn. Nhất định sinh viên Trường Đại học Hải Dương sẽ trở thành những công dân có ích, góp phần vào sự phát triển chung của cộng đồng và  xã hội. Trường Đại học Hải Dương mãi là điểm đến tin cậy của các em./.

Một số hình ảnh tại Ngày hội tuyển dụng thực tập viên tiềm năng Sacombank 2023 tại Trường Đại học Hải Dương:

Tin, bài: Trà My