Trường Đại học Hải Dương tổ chức gặp mặt đầu Xuân Canh Tý 2020

Hòa trong không khí rộn ràng đón xuân Canh Tý của cả nước, sáng ngày 30/01/2020 (tức Mùng 6 Tết) tại Giảng đường Trung tâm (Cơ sở Hải Tân), Trường Đại học Hải Dương tổ chức buổi gặp mặt toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động đầu xuân với ý nghĩa mừng Đảng, mừng xuân, mở đầu cho một năm làm việc khí thế mới, thành công mới. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của cán bộ viên chức lao động Nhà trường mỗi dịp tết đến, xuân về.

Tham dự buổi gặp mặt có TS. Vũ Đức Lễ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Hiệu trưởng; các đồng chí Đảng ủy viên; cán bộ quản lý các tổ chức, đơn vị cùng toàn thể CBVCLĐ Nhà trường.

Dự buổi gặp mặt đầu xuân còn có TS. Đỗ Thị Nhan, nguyên Phó Bí thư Đảng ủy, nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Mở đầu chương trình gặp mặt đầu xuân 2020, các cán bộ, giảng viên của Nhà trường đã mang đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc tạo không khí vui tươi, phấn khởi, gắn kết với những thông điệp mùa xuân giàu ý nghĩa khẳng định quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, chung sức đồng lòng xây dựng quê hương, đất nước và Nhà trường phát triển bền vững.

 Các tiết mục văn nghệ đặc sắc trong buổi gặp mặt đầu Xuân Canh Tý 2020

Nhân dịp đầu xuân mới Canh Tý 2020, TS. Vũ Đức Lễ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi tới toàn thể CBVCLĐ và gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và một năm mới thành công, an khang, thịnh vượng. Thầy Hiệu trưởng khẳng định, trong năm vừa qua, Trường Đại học Hải Dương với những bước chuyển biến mới, tích cực trong đổi mới tư duy làm việc, tự giác, năng động, hiệu quả, tinh thần tự chủ và trách nhiệm xã hội của các cá nhân và tập thể, nâng cao năng lực cạnh tranh tạo động lực để phát triển, công khai minh bạch, phát huy dân chủ trong các lĩnh vực công tác như: tinh gọn bộ máy tổ chức, tổ chức đào tạo, liên kết, hợp tác, nâng cao chất lượng hiệu quả công tác giảng dạy NCKH, giữ vững kỷ cương nế nếp, cảnh quan môi trường gọn sạch… đã tạo được niềm tin tưởng và sự ủng hộ to lớn từ phía lãnh đạo các cấp, đông đảo nhân dân và người học.

Có được những thành công đó, TS. Vũ Đức Lễ ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu, những thành tích mà tập thể CBVCLĐ Trường Đại học Hải Dương đã đạt được trong năm vừa qua; cảm ơn tinh thần làm việc tận tụy, sự hi sinh thầm lặng vượt qua chính mình của nhiều cán bộ, giảng viên tiêu biểu và nhấn mạnh năm 2020 được coi là năm bản lề của giáo dục đại học nói chung, Nhà trường nói riêng. Trước xu thế mới của giáo dục Việt Nam, toàn cầu và nhu cầu nguồn nhân lực của thị trường lao động, sẽ tạo ra nhiều thời cơ nhưng cũng không ít những thách thức đối với Nhà trường và đặc biệt là đội ngũ cán bộ, giảng viên. Theo đó, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường kêu gọi mỗi đơn vị, mỗi cán bộ, giảng viên, viên chức lao động cần nêu cao tinh thần tự chủ, tự giác, tích cực, phát huy trí tuệ, năng lực; toàn trường phát huy tinh thần làm việc và những kết quả đã đạt được, tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020.

  Dù khó khăn trước mắt còn nhiều nhưng Thầy Hiệu trưởng tin tưởng rằng với những bước tiến trong tư duy mới, động lực mới trong công tác đào tạo, liên kết, nghiên cứu khoa học, cơ sở vật chất… của Nhà trường và sự đoàn kết, thống nhất của mỗi CBVCLĐ, sang năm2020 Trường Đại học Hải Dương sẽ có nhiều bước phát triển vững chắc hơn, thu nhập cao hơn năm trước; vươn tới những thành công mới, xứng đáng với niềm tin của lãnh đạo, nhân dân tỉnh nhà và toàn xã hội.

TS. Vũ Đức Lễ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt đầu Xuân Canh Tý 2020

Kết thúc chương trình, toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động Nhà trường đã cùng hân hoan trao gửi đến nhau những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất và tất cả đã sẵn sàng để bước vào ngày làm việc đầu tiên của xuân mới Canh Tý nghiêm túc, hiệu quả.

Tin, bài và ảnh: Thanh Huyền, Kim Nhung, Xuân Hùng