Trường Đại học Hải Dương chào đón Tân sinh viên đại học Khóa 12 trúng tuyển, nhập học Đợt 1 năm 2022

Ngày 27/9/2022, tại Giảng đường trung tâm, Trường Đại học Hải Dương tổ chức nhập học Đợt 1 năm 2022 cho tân sinh viên đại học chính quy khóa 12 cùng các đối tượng sinh viên đại học liên thông và đại học - đại học.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường, TS. Vũ Đức Lễ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS.Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đến dự và chỉ đạo. Cùng dự và tiếp đón tân sinh viên có các thầy/cô phụ trách các phòng, khoa, trung tâm; các cán bộ tuyển sinh của Nhà trường và đông đảo các tân sinh viên đã hoàn thành các điều kiện xác nhận nhập học theo yêu cầu của Bộ và được nhận giấy báo trúng tuyển nhập học.

Trong đợt này, Trường Đại học Hải Dương tổ chức cho tân sinh viên nhập học 09 ngành đào tạo đại học với các hình thức xét tuyển đã được Bộ GD&ĐT duyệt theo Đề án tuyển sinh năm 2022 của Nhà trường. Tại buổi nhập học đầu tiên, các tân sinh viên được nghe giới thiệu, xem các clip về hoạt động đào tạo của Nhà trường, hỗ trợ làm thủ tục đăng ký ở Ký túc xá, hướng dẫn khai các giấy tờ liên quan trong hồ sơ sinh viên…

Để thuận tiện cho tân sinh viên nhập học và tham quan Trường, Nhà trường đã xây dựng kế hoạch, bố trí hội trường rộng rãi, sạch sẽ, đảm bảo các điều kiện an toàn và làm thủ tục được nhanh chóng, thuận tiện; các cán bộ tuyển sinh và cán bộ, giảng viên tận tình hướng dẫn sinh viên làm thủ tục nhập học.

Trong ngày nhập học đầu tiên, rất nhiều tân sinh viên cùng người thân đã đến từ sớm với tâm thế vui tươi, háo hức bước chân vào một môi trường học tập mới. Dự kiến, các tân sinh viên sẽ bắt đầu thực hiện kế hoạch học tập từ tháng 10/2022.

Theo Đề án tuyển sinh năm 2022, Trường Đại học Hải Dương tiếp tục thực hiện xét tuyển các đợt tiếp theo đến tháng 12/2022 đảm theo hướng dẫn và quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Một số hình ảnh trong buổi nhập học Đợt 1 năm 2022:

Tin, ảnh: Thanh Huyền, Xuân Hùng