Sinh viên Trường Đại học Hải Dương vui đón Tết Quý Mão, nhận học bổng Thịnh trí thành tài cùng Cathay năm học 2022 - 2023

Trong phòng họp A.301 Trường Đại học Hải Dương chiều 10 tháng 1 năm 2023 (tức 19 tháng 12 năm 2022 âm lịch) là một buổi chiều đặc biệt với các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. 30 sinh viên đến từ các khóa khác nhau, các lớp khác nhau và cả hai nước khác nhau: Việt Nam - Lào,  song các em cùng chung một niềm vui lớn Nhà trường phối hợp cùng Ngân hàng Quân đội MB chi nhánh Hải Dương trao quà Tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và sinh viên nước CHDCND Lào, phối hợp cùng Công ty bảo hiểm Cathay Life trao học bổng Thịnh trí thành tài năm học 2022 -2023 cho các sinh viên có tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập.

Tới dự buổi trao quà Tết, trao học bổng, về phía Ngân hàng MB chi nhánh Hải Dương đại diện có ông Quách Đại Dương - Phó Giám đốc Ngân hàng, chi nhánh Hải Dương, ông Dương Hồng Phong - Giám đốc phòng Giao dịch chi nhánh Hải Dương, Lê Thanh Nghị. Về phía Công ty bảo hiểm Cathay Life đại diện có bà Phạm Thị Lan Anh - Giám đốc văn phòng kinh doanh Hải Dương thuộc Công ty bảo hiểm Cathay Life cùng các nhân viên văn phòng. Về phía Nhà trường, tới dự và chỉ đạo có cô Nguyễn Thị Thu Hà -  Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường; các thầy cô là trưởng các khoa chuyên môn, phòng Công tác sinh viên, cán bộ chủ nhiệm lớp cùng tới dự và chia vui với sinh viên.

Các em, mỗi người một hoàn cảnh. Tập trung tại mái trường Đại học Hải Dương thân yêu, được đón nhận sự quan tâm đặc biệt của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường. Hàng ngày ở nơi đây các em được các thầy cô trong nhà trường tận tình chỉ bảo, dạy dỗ. Cố gắng nỗ lực vượt lên khó khăn của hoàn cảnh, các em đã đạt thành tích trong học tập và rèn luyện. Đón Tết năm nay, niềm vui của các em như được nhân lên khi Nhà trường phối hợp cùng Ngân hàng MB chi nhánh Hải Dương trao quà Tết, phối hợp cùng Công ty bảo hiểm Cathay Life tiến hành trao học Thịnh trí thành tài. Đón nhận món quà trong tay, các em rưng rưng xúc động. Thay mặt cho các sinh viên nhận quà và học bổng, sinh viên Phạm Thị Bình Dương lớp K10 Ngôn ngữ Anh đã phát biểu cảm tưởng, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các thầy cô trong Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô làm việc tại các khoa chuyên môn, các phòng chức năng và các thầy cô chủ nhiệm lớp. Đại diện sinh viên cũng gửi lời cảm ơn tới Ban Lãnh đạo và các cán bộ nhân viên Ngân hàng MB chi nhánh Hải Dương đã tới dự, trao quà, động viên các em, cảm ơn Công ty bảo hiểm Cathay Life đã quan tâm sẻ chia, tài trợ cho các em những suất học bổng quý giá. Đây là những món quà có ý nghĩa lớn với các em, là nguồn động viên khích lệ các em tiếp tục vượt khó, vươn lên trong học tập và rèn luyện. Dẫu biết phía trước còn nhiều khó khăn thử thách, nhưng tại mái trường Đại học Hải Dương thân yêu, các em luôn có sự đồng hành của thầy cô, bè bạn, của những cơ quan, doanh nghiệp. Món quà hôm nay, suất học bổng hôm nay sẽ góp phần giúp các em đón tết vui vẻ, đầm ấm hơn, giúp các em có thêm chi phí cho học tập và cuộc sống. Lời hứa tự đáy lòng, các em nhất định sẽ cố gắng hơn nữa trong học tập và rèn luyện, sau tốt nghiệp ra trường trở thành những công dân có ích cho xã hội, xứng đáng với tình cảm mà các thầy cô trong Nhà trường, các cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp đã dành cho.

 Buổi trao quà Tết, trao học bổng kết thúc trong không khí ấm áp, tràn đầy tình yêu thương. Với các em ngày hôm nay và mai sau, điểm đến Trường Đại học Hải Dương luôn là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn./.

Một số hình ảnh tại buổi trao quà Tết, trao học bổng cho sinh viên Trường Đại học Hải Dương:


Tin, bài và ảnh: Trà My, Xuân Hùng