Sinh viên Trường Đại học Hải Dương nhận học bổng của Tập đoàn SCG

Chiều 29/10/2021 tại Trung tâm văn hóa huyện Nam Sách, Tỉnh Hải Dương, Tập đoàn SCG phối hợp với Tỉnh đoàn Hải Dương tổ chức Lễ trao học bổng SCG Sharing The Dream năm 2021 cho học sinh, sinh viên khó khăn của tỉnh Hải Dương.

Đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn và Tập đoàn SCG trao học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Tại buổi Lễ, Tập đoàn SCG trao 50 suất học bổng cho 30 sinh viên và 20 học sinh THPT có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Trường Đại học Hải Dương vinh dự được nhận 05 suất học bổng cho 05 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và rèn luyện gồm:

1. Sinh viên Nguyễn Thị Nga Lớp K10.KT2

2. Sinh viên Phạm Thị Tuyết Nhi Lớp K10.KT2

3. Sinh viên Lê Thị Thu Thảo Lớp K10.NNA

4. Sinh viên Hoàng Thị Thảo Lớp K9.KT

5. Sinh viên Trần Quang Dương Lớp K8.QTDVDL

Mỗi suất học bổng trị giá 06 triệu đồng. Học bổng sẽ là động lực giúp các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của Trường Đại học Hải Dương tiếp tục ước mơ học tập để trưởng thành.

Ông Pongsathon Damrongsakul - Giám đốc điều hành Công ty TNHH Bao bì AP, đại diện cho SCG phát biểu tại chương trình trao học bổng

Chia sẻ về mục đích của học bổng SCG Sharing The Dream năm 2021, ông Pongsathon Damrongsakul - Giám đốc điều hành Công ty TNHH Bao bì AP (Hà Nội) đang hoạt động tỉnh Hải Dương - thuộc ngành Kinh doanh Bao bì của SCG cho biết “Trong năm vừa qua, đại dịch đã gây ảnh hưởng nặng nề đế sinh viên, đặc biệt là các em có hoàn cảnh khó khăn, khiến cho việc học trở nên gian nan hơn. Chính vì vậy, tập đoàn SCG muốn tiếp thêm sức mạnh giúp đỡ các em vượt qua khó khăn trong cuộc sống, tiếp thêm tinh thần học tập, giúp các em trở thành công dân có ích cho xã hội. Bên cạnh đó, chương trình học bổng Sharing The Dream còn khẳng định nỗ lực hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực và nâng tầm chất lượng cuộc sống tại Việt Nam của SCG”.

Cô Vũ Thị Thảo - Bí thư Đoàn Trường và 05 sinh viên Trường Đại học Hải Dương được nhận học bổng  tại buổi Lễ

          Chúc mừng các em sinh viên đã vinh dự được nhận học bổng ý nghĩa của Tập đoàn SCG. Đây sẽ là nguồn động viên để các em tiếp tục hành trình chinh phục ước mơ của cuộc đời mình và truyền cảm hứng phấn đấu cho các bạn sinh viên khác nỗ lực học tập dưới mái Trường Đại học Hải Dương.

          Tin, ảnh: ThS. Vũ Thị Thảo (86)