Sinh viên Khoa Ngữ văn và Khoa học xã hội tham gia hoạt động trải nghiệm mừng Đảng, mừng Xuân ở Trường thực hành sư phạm THCS Chu Văn An

Mùa Xuân - mùa của trăm hoa đua nở, mùa của lộc biếc trời xanh… Trong vòng luân chuyển của vũ trụ, không có sự hiện diện nào làm lòng người ấm hơn, rạo rực hơn sự hiện diện của mùa Xuân. Trùng hợp và ý nghĩa sâu sắc nhất là sự ra đời của Đảng gắn với mùa Xuân của dân tộc. Đón Xuân, mừng Đảng đã là thông lệ tự nhiên. Đảng ta đã vững lái đưa con thuyền cách mạng Việt Nam vượt qua bao thác ghềnh cập bến bờ thắng lợi, mở ra kỉ nguyên mới trong lịch sử dân tộc: Kỉ nguyên độc lập, tự do, thống nhất, hòa bình.

Hôm nay ngày 05 tháng 02 năm 2024, hòa chung với không khí chào Xuân Giáp Thìn, kỉ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Khoa Ngữ văn và Khoa học Xã hội thuộc Trường Đại học Hải Dương đã tổ chức cho các bạn sinh viên của Khoa tham gia hoạt động trải nghiệm mừng Đảng, mừng Xuân ở Trường thực hành sư phạm THCS Chu Văn An. Thông qua hoạt động này đã góp phần khẳng định sự kết nối giữa việc đào tạo của Khoa chuyên môn với các trường thực hành sư phạm và niềm say mê rèn nghề của các bạn sinh viên. Đây là một trong chuỗi những hoạt động rèn luyện nghiệp vụ sư phạm thường xuyên của sinh viên Khoa Ngữ văn và Khoa học Xã hội.

Dưới đây là một số hình ảnh sinh viên sinh của Khoa tham gia hoạt động trải nghiệm mừng Đảng, mừng Xuân ở Trường thực hành sư phạm THCS Chu Văn An:

Tin bài: Khoa Ngữ văn và Khoa học xã hội