Trường MN Thực hành Hoa Sen với công tác ổn định nề nếp sau nghỉ tết và đón trẻ mới nhập học.

Thứ 2, ngày 19/02/2024 (tức Mùng 10 Tết âm lịch), trường Mầm non Thực hành Hoa Sen hân hoan chào đón các bé quay trở lại trường sau những ngày nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn (2024).

Trước đó, từ ngày 17-18/02, Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tích cực thực hiện các công tác tổ chức đón trẻ quay lại trường như: dọn vệ sinh toàn bộ khuôn viên trường và trong lớp học, vệ sinh đồ dùng đồ chơi của các con, giặt sấy các đồ dùng, dụng cụ bán trú: chăn, gối, cốc, thìa, khăn mặt…..  Thực hiện kiểm tra, hoàn thiện Kế hoạch giáo dục sau tết. Kết quả: 100% các lớp đã xây dựng kế hoạch giáo dục, giáo án hoàn thiện, sẵn sàng các công tác chăm sóc giáo dục.

Không chỉ công tác vệ sinh bán trú, việc chú trọng VSATTP cũng được Nhà trường sát sao. Toàn bộ đồ dùng, dụng cụ nấu ăn đã được vệ sinh sạch sẽ, sấy khử khuẩn bằng tủ sấy nhiệt độ cao. Việc gọi thực phẩm tươi sống hằng ngày cũng được rà soát nghiêm ngặt. (Ảnh cô nấu ăn)

Trong không khí hân hoan, sẵn sàng các bé trở lại trường với tâm thế hào hứng. Được học tập, chăm sóc, vui chơi đảm bảo đúng giờ giấc.

Và ngay ngày đầu tiên làm việc sau tết, trường MNTH Hoa Sen đã tiếp nhận nhiều hồ sơ nhập học mới, đặc biệt là các bé sinh năm 2021-2022. Mặc dù các cháu nhỏ còn quấy khóc sau kỳ nghỉ dài, cùng với cháu mới nhập học, nhưng các cô giáo luôn ở trong tâm thế sẵn sàng, không quản ngại khi khối lượng công việc tăng thêm. Đảm bảo mục tiêu mà nhà trường đã luôn nhấn mạnh: Xây dựng thương hiệu trường MN chất lượng cao!

Chào đón năm mới Giáp Thìn 2024, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn tích cực tuyển sinh và nâng cao chất lượng giáo dục, luôn là điểm đến tin cậy cho các bậc cha mẹ trong toàn thành phố Hải Dương.

Tin bài: Trường MN thực hành Hoa Sen