Hội xuân 2024 ở trường MN Thực hành Hoa Sen

Tháng Giêng đón Tết cổ truyền, mỗi chúng ta nghe đâu đó trong tiềm thức gõ leng keng về những ngày xuân thơ bé, những niềm vui trọn vẹn hân hoan, cùng những câu chúc phước lành, cầu một năm mới an khang thịnh vượng. Và, mùa xuân đã đến bên các bé trường Mầm non thực hành Hoa Sen với Hội chợ xuân mừng năm mới 2024.

Trong tiết xuân ấm áp, các cô giáo với đôi bàn tay khéo léo, với tinh thần đầy sức xuân, đã tái hiện lại khoảnh khắc xuân thơ bé với các gian hàng trong chợ quê. Bé cùng trải nghiệm các trò chơi dân gian như: Bịt mắt bắt vịt, Ném lon, Đập niêu… Bé cùng tham gia đi chợ sắm đồ, bé sáng tạo với các sản phẩm nghệ thuật. Và đặc biệt, Hội xuân đã giúp cho bố mẹ có dịp được trải nghiệm cùng các con các hoạt động, mà đôi khi, cuộc sống hối hả đã khiến ta quên đi khoảnh khắc đó.

Hội chợ xuân không chỉ giúp các bé có những trải nghiệm thú vị mà còn là hoạt động của Nhà trường nhằm tạo sự gắn kết với Phụ huynh trong công tác chăm sóc giáo dục, tạo ra môi trường phát triển tốt nhất cho các bé.

Trường Mầm non thực hành Hoa Sen tự tin là điểm đến tin cậy cho các bậc Phụ huynh trong toàn Thành phố.

Tin bài: Trường Mầm non thực hành Hoa Sen