Mùa giải bóng đá nữ UHD CUP 2024 rực rỡ của sinh viên Khoa Giáo dục Tiểu học

Nhằm hướng đến chào mừng kỉ niệm 94 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1980 - 20/10/2024); 42 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2024), BCH Đoàn trường Đại học Hải Dương vừa tổ chức Giải Bóng đá nữ UHD CUP 2024. Giải đấu đã thu hút sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình của các bạn sinh viên Khoa Giáo dục Tiểu học.

Các bạn sinh viên nữ K13, K14 của Khoa Giáo dục Tiểu học với tình yêu dành cho môn thể thao vua, sự nhiệt tình dành cho các hoạt động ngoại khóa của trường, của khoa đã nô nức đăng kí tham gia đội tuyển. Bởi vậy, Khoa Giáo dục Tiểu học có đến 4 đội tuyển tham gia giải đấu, trở thành khoa có nhiều đội tuyển bóng đá tham dự nhất giải đấu.

Khi tham gia giải đấu, các “bóng hồng sân cỏ” Khoa Giáo dục Tiểu học luôn thi đấu với tinh thần chơi đẹp, chơi hết mình, chơi với tinh thần thượng võ. Nhiều cầu thủ nữ của khoa sở hữu lối chơi quyến liệt, kiến tạo được nhiều bàn thắng đẹp mắt. Nhiều khán giả nhí tình cờ đến xem các trận đấu đã trở thành fan hâm mộ của các “chị cầu thủ” Khoa Giáo dục Tiểu học. Các đội bóng đá nữ của khoa được đội bạn đánh giá là “đối thủ nặng kí” vì nhiều lần Khoa Giáo dục Tiểu học thắng với tỉ số đáng kinh ngạc (như trận thắng 8-0 của đội bóng Tiểu học 4). Mỗi một trận đấu, các thầy cô của Khoa Giáo dục Tiểu học đều có mặt bên sân cỏ, mang theo cả đồ ăn, nước uống giải nhiệt để cổ vũ tinh thần toàn đội. Các bạn nam trong khoa - với vai trò là huấn luyện viên “cây nhà lá vườn”, cổ động viên nhiệt tình đều theo dõi sát sao từng trận đấu của đội nhà.

Giải Bóng đá nữ UHD CUP 2024 đã khép lại với bao niềm vui, niềm hạnh phúc vỡ òa, những khát khao đã thành hiện thực và cả những giọt mồ hôi của sự nỗ lực trên sân cỏ. Các đội bóng của Khoa Giáo dục Tiểu học đã mang về 3 giải thưởng lớn của giải đấu, cụ thể như sau: Đội Tiểu học 1 đạt Huy chương Bạc, đội Tiểu học 4 đạt Huy chương Đồng, Danh hiệu “Vua phá lưới” thuộc về cầu thủ Hương Thùy (đội bóng Tiểu học 4) với 8 bàn thắng.

Xin chúc mừng những thành tích đáng tự hào của tập thể đội bóng nữ Khoa Giáo dục Tiểu học. Thầy cô đang và sẽ luôn chờ mong những thành công mới trên các lĩnh vực khác của sinh viên Khoa Giáo dục Tiểu học trong tương lai.

Dưới đây là những khoảng khắc đáng nhớ của các đội bóng Khoa Giáo dục Tiểu học trong Giải Bóng đá nữ UHD CUP 2024.

Bốn đội bóng đá nữ của Khoa Giáo dục Tiểu học trong Lễ Khai mạc Giải Bóng đá nữ UHD CUP 2024.

Ban chủ nhiệm Khoa Giáo dục Tiểu học chụp ảnh lưu niệm cùng các đội bóng đá nữ của khoa.

Các nữ cầu thủ của Khoa Giáo dục Tiểu học luôn kiến tạo được nhiều đường bóng đẹp.

Những bóng hồng trên sân cỏ đã gây thương nhớ cho biết bao khán giả hâm mộ.

Đội bóng Tiểu học 1 đã xuất sắc giành được Huy chương Bạc của Giải Bóng đá nữ UHD CUP 2024.

Huy chương Đồng của Giải Bóng đá nữ UHD CUP 2024 đã được thuộc về đội bóng Tiểu học 4.

Niềm vui ngập tràn trên gương mặt của các nữ cầu thủ Khoa Giáo dục Tiểu học sau Lễ trao huy chương tại Giải Bóng đá nữ UHD CUP 2024.

Nguồn tin: ThS. Nguyễn Thị Ngọc Hằng, Khoa GDTH