Sinh viên Khoa Giáo dục Tiểu học khởi động năm học mới với tinh thần học tập hăng say, phấn khởi

Sau kỳ nghỉ hè vừa qua, ngày 12/08/2024, các bạn sinh viên Khoa Giáo dục Tiểu học, Trường Đại học Hải Dương đã chính thức quay trở lại học tập tại Trường, bắt đầu năm học 2024 - 2025 với nhiều niềm vui và phấn khởi cùng những mục tiêu học tập mới.

Rộn ràng không khí năm học mới, ngay từ những buổi học đầu tiên, các bạn sinh viên K13 Khoa Giáo dục Tiểu học đã có mặt đầy đủ tại trường để bắt đầu cho hành trình học tập tiếp theo của mình tại giảng đường đại học. Bên cạnh niềm vui được gặp gỡ bạn bè và thầy cô, đó cũng chính là niềm phấn khởi với những kỳ vọng và mục tiêu được đặt ra trong chặng đường phía trước.

Mỗi người sẽ có một giải pháp khác nhau để giúp bản thân có đủ quyết tâm và năng lượng nhằm đạt được hiệu quả học tập tốt nhất, tuy nhiên, nhìn những khuôn mặt ánh lên vẻ tự tin, sự hào hứng khi tham gia hoạt động học tập và thực hành các kĩ năng nghề nghiệp ở các lớp ngay từ những tiết học đầu tiên của năm học sẽ thấy được tinh thần ham học hỏi và đầy quyết tâm của các bạn sinh viên. Các thầy cô Khoa Giáo dục Tiểu học, Trường Đại học Hải Dương rất phấn khởi, đặt nhiều kì vọng và luôn đồng hành cùng các bạn chinh phục ngọn núi tri thức.
Với sự khởi đầu tuyệt vời này, chắc chắn sinh viên Khoa Giáo dục Tiểu học Trường Đại học Hải Dương sẽ được tiếp thêm nhiều năng lượng, tích cực "nhập cuộc" trong mọi hoạt động của Khoa, của Trường và có thêm tinh thần hăng say học tập để trở thành các thầy cô giáo tiểu học có kĩ năng nghề nghiệp giỏi trong tương lai.
Một số hình ảnh trong những ngày đầu của năm học mới:

Sinh viên tham dự đông đủ các buổi học

Sinh viên trao đổi về nội dung học tập

Tích cực thảo luận nhóm

Làm việc với sách giáo khoa

Đại diện nhóm thảo luận lên giới thiệu kế hoạch dạy học

Sinh viên phân tích nội dung bài học

Khởi động giờ học “Phương pháp dạy học” bằng một trò chơi Tiểu học nào!

Tin, bài: ThS. Đặng T.Hồng Doan, Khoa Giáo dục Tiểu học