Sinh viên Khoa Giáo dục Tiểu học vinh dự nhận học bổng khuyến khích học tập do Trường Đại học Hải Dương trao tặng

Sau mỗi một hành trình miệt mài phấn đấu học tập và rèn luyện, tích cực tham gia các công tác Đoàn - Hội tại Trường Đại học Hải Dương, điều chờ đợi của sinh viên chính là những phần thưởng lớn lao, là những trái ngọt kết tinh từ sự cần cù, nỗ lực. Một trong những phần thưởng lớn lao, đáng chờ đợi nhất là học bổng do nhà trường trao tặng.

Với mục đích khuyến khích sinh viên học tập, rèn luyện, Trường Đại học Hải Dương cùng với các đơn vị trong và ngoài Nhà trường đã trao rất nhiều loại học bổng khác nhau như: Học bổng Khuyến khích học tập, Học bổng CaThay, Học bổng Ngân hàng Vietinbank (dành cho sinh viên thủ khoa đầu vào các Khoa đào tạo), Học bổng của Công ty Thép Hòa Phát, Học bổng Tzu Chi,…   Trong đó, Học bổng Khuyến khích học tập là học bổng được trao thường niên. Học bổng được dành tặng cho những sinh viên có kết quả học tập xuất sắc; có quá trình rèn luyện và tu dưỡng đạo đức nghề nghiệp tốt; có sự tích cực tham gia công tác Đoàn - Hội của trường, của địa phương. Học bổng Khuyến khích học tập của trường được chia làm ba mức: Xuất sắc, Giỏi, Khá.

Trong năm học 2023-2024 vừa qua, riêng với sinh viên Khoa Giáo dục Tiểu học, bằng sự cầu tiến, nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ, thật tự hào khi các em đã giành được 3 suất Học bổng Khuyến kích học tập, đều ở mức Giỏi.

Hi vọng rằng trong năm học tới (năm học 2024-2025), các em sinh viên Khoa Giáo dục Tiểu học sẽ tiếp tục cố gắng trong học tập, trong rèn luyện và công tác Đoàn-Hội để đạt thêm nhiều học bổng, nhiều giấy khen, nhiều sự công nhận, vinh danh...

Thành tích rực rỡ của các em chính là niềm tự hào của thầy cô, của gia đình và là những “minh chứng sắc nét” cho năng lực của các em khi ra trường, chính thức bước vào đời và làm nghề.

Một số hình ảnh trong buổi trao Học bổng Khuyến khích học tập (năm học 2023-2024)

Sinh viên Khoa Giáo dục Tiểu học vinh dự nhận Học bổng Khuyến khích học tập của Trường Đại học Hải Dương.

Được trao tặng Học bổng Khuyến khích học tập chính là niềm tự hào của mỗi sinh viên Trường Đại học Hải Dương.

Sinh viên Khoa Giáo dục Tiểu học chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô trong buổi trao tặng Học bổng Khuyến khích học tập.

Tin, bài: ThS. Vũ Thị Hoạch, Khoa Giáo dục Tiểu học