Hội nghị viên chức, người lao động Khoa Giáo dục Tiểu học - Trường Đại học Hải Dương

Sáng ngày 21 tháng 9 năm 2024, trong tiết trời thu mát mẻ và không khí phấn khởi của những ngày đầu năm học mới, Khoa Giáo dục Tiểu học đã long trọng tổ chức Hội nghị Viên chức, người lao động cấp đơn vị theo kế hoạch số 99/KHLT-BGH-BCHCĐ của Trường Đại học Hải Dương.

Đúng 8h sáng, tại văn phòng Khoa, các đại biểu và toàn thể cán bộ, giảng viên của khoa đã có mặt đầy đủ. Đoàn chủ tịch gồm các đồng chí Dương Thị Bích Hạnh - Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Giáo dục Tiểu học, Nguyễn Thị Phượng - Phó trưởng khoa Giáo dục Tiểu học và đồng chí Đặng Thị Hồng Doan - Tổ trưởng Công đoàn Khoa Giáo dục Tiểu học; thư kí hội nghị là đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Hằng.

Sau màn Chào cờ trang nghiêm, đồng chí Dương Thị Bích Hạnh - Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Giáo dục Tiểu học đã thông qua Báo cáo tổng kết năm học 2023 - 2024 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2024 - 2025 của Khoa. Báo cáo của đồng chí đã làm rõ đặc điểm tình hình của Khoa, bám sát chức năng, nhiệm vụ của Khoa để đánh giá đúng kết quả đạt được cũng như chỉ ra những mặt tồn tại cần khắc phục. Báo cáo cũng nêu rõ phương hướng và những biện pháp cụ thể nhằm nâng cao chất lượng đào tạo giáo dục của Khoa hướng tới đáp ứng chương trình đào tạo theo hướng đại học ứng dụng, gắn đào tạo với thực tiễn của nhà trường, đưa Khoa Giáo dục Tiểu học phát triển vững mạnh, trở thành một trong những khoa chuyên môn đi đầu trong các hoạt động của Trường Đại học Hải Dương.

Tiếp theo chương trình hội nghị, cán bộ viên chức của Khoa đóng góp hai bản tham luận: Đồng chí Nguyễn Thị Phượng tham luận về vấn đề Nâng cao chất lượng dạy học các học phần Cơ sở Việt ngữ học của dạy học môn Tiếng Việt ở tiểu học; đồng chí Đào Hồng Diệu tham luận về vấn đề Đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá các học phần Toán và Phương pháp dạy học Toán ngành Giáo dục Tiểu học. Trên cơ sở thực trạng dạy học các học phần Toán và Tiếng Việt, nội dung dạy học, những thuận lợi và khó khăn trong việc dạy và học các học phần trên, hai bản tham luận đã chỉ ra những biện pháp cụ thể nhằm nâng cao chất lượng dạy và học các học phần Toán và Tiếng Việt.

Sau đó, hội nghị đã thảo luận và đóng góp ý kiến cho các văn bản của Hội nghị Viên chức người lao động cấp trường và kiến nghị một số đề xuất với nhà trường. Hội nghị kết thúc vào lúc 11h cùng ngày.

Với tinh thần làm việc khoa học, nghiêm túc, dân chủ, Hội nghị Viên chức người lao động của Khoa Giáo dục Tiểu học đã thành công tốt đẹp. Chúc các thầy cô giáo một năm học mới nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc! Xin chúc Khoa Giáo dục Tiểu học và Trường Đại học Hải Dương ngày càng phát triển vững mạnh!

Sau đây là một số hình ảnh về Hội nghị Viên chức, người lao động Khoa Giáo dục Tiểu học:

Đồng chí Đặng Hồng Doan - Tổ trưởng Công đoàn điều hành chương trình  Hội nghị

Đồng chí Đào Hồng Diệu trình bày tham luận

Toàn thể viên chức, người lao động Khoa Giáo dục Tiểu học chụp hình lưu niệm sau Hội nghị

Đ/c Trịnh Tố Hoan, Phó Bí thư chi bộ Khoa GDTH chụp hình lưu niệm cùng Đoàn Chủ tịch Hội nghị

Giảng viên chuyên ngành Ngữ văn chụp hình lưu niệm

Giảng viên chuyên ngành Toán chụp hình lưu niệm

Tin bài: ThS. Nguyễn Thị Thanh Huyền - Khoa Giáo dục Tiểu học