Lễ bảo vệ đồ án, khóa luận tốt nghiệp đợt 2 năm 2020 đối với sinh viên các ngành: Kỹ thuật điện, Công nghệ thông tin, Chăn nuôi - Khoa Kỹ thuật và Công nghệ, Trường Đại học Hải Dương

Thực hiện Kế hoạch đánh giá đồ án/ khóa luận tốt nghiệp năm 2020 đợt 2  của Nhà trường, trong hai ngày 15 và 16 tháng 10 năm 2020, tại các phòng 401 và 402 Giảng đường A1, Trường Đại học Hải Dương (Địa điểm Hải Tân) đã diễn ra Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp của Khoa Kỹ thuật và Công nghệ nhằm đánh giá và cho điểm đồ án, khóa luận tốt nghiệp của sinh viên đại học chính quy năm cuối thuộc các ngành: Kỹ thuật điện, Kỹ thuật điện - điện tử (chuyên ngành Hệ thống điện, Điện tử - Viễn thông), Công nghệ thông tin, Chăn nuôi.

Đến dự buổi lễ có ThS. Nguyễn Thị Toan - Phó Trưởng khoa, phụ trách Khoa Kỹ thuật và Công nghệ cùng sự tham gia của các giảng viên, sinh viên thuộc các chuyên ngành, các khóa sinh viên của Khoa và người thân đến cổ vũ tinh thần cho các em.

ThS. Nguyễn Thị Toan cùng Hội đồng chúc mừng sinh viên ngành Chăn nuôi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp thành công

Thành viên Hội đồng đánh giá đồ án, khóa luận tốt nghiệp là các thầy cô trong và ngoài trường có trình độ tiến sĩ, thạc sĩ, chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ.

Lễ bảo vệ tốt nghiệp là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, không chỉ đánh giá năng lực mà còn là cơ hội để sinh viên công bố kết quả học tập, nghiên cứu công trình đầu tay của mình sau thời gian thực tập, thực tế và viết đồ án/ khóa luận; là dịp để sinh viên thể hiện những kiến thức được đào tạo về chuyên môn, ngành nghề một cách cô đọng nhất. Buổi lễ cũng chính là sự khẳng định nghiêm túc của Khoa trong công tác đào tạo nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra theo chương trình đào tạo của Nhà trường.

Tại buổi bảo vệ, mỗi sinh viên báo cáo kết quả và trả lời câu hỏi phản biện của Hội đồng bảo vệ. Nhiều sinh viên có kỹ năng thuyết trình tốt, trình bày báo cáo một cách tự tin, trả lời trọng tâm vào các vấn đề được đặt ra của đề tài. Đặc biệt có những đề tài có sản phẩm là mô hình có thể làm thiết bị thực hành cho sinh viên khóa sau sử dụng; có thể ứng dụng vào quá trình sản xuất, hoạt động của các đơn vị, doanh nghiệp, …. Các bạn sinh viên nhận được nhiều đánh giá, nhận xét, góp ý, những lời chia sẻ tâm huyết về chuyên môn và nhận được sự nhất trí cao từ các thầy cô trong Hội đồng chấm.

 

Sản phẩm của đồ án tốt nghiệp sinh viên ngành Kỹ thuật điện - điện tử

Đợt bảo vệ đồ án, khóa luận tốt nghiệp lần này có gần 30 đề tài đồ án, khóa luận tốt nghiệp khác nhau. Nội dung của các đề tài đa dạng và phong phú với nhiều lĩnh vực. Nhiều đề tài được Hội đồng đánh giá cao về chất lượng và tính ứng dụng.  Để có được kết quả trên không chỉ có sự nỗ lực cố gắng của các bạn sinh viên mà còn là sự nhiệt tình, tâm huyết của các thầy cô. Mong rằng sau khi tốt nghiệp các bạn có thể áp dụng những kiến thức, kỹ năng mà các thầy cô đã truyền đạt để ứng dụng tốt vào công việc, vào cuộc sống, để trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Một số hình ảnh các hội đồng đánh giá đồ án, khóa luận của khối ngành Kỹ thuật:


Sinh viên ngành Công nghệ thông tin báo cáo khóa luận và trả lời câu hỏi của Hội đồng đánh giá khóa luận tốt nghiệp


ThS. Đoàn Văn Hải - Chủ tịch cùng các thành viên Hội đồng chúc mừng sinh viên ngành Kỹ thuật điện bảo vệ đồ án tốt nghiệp thành công


ThS. Vũ Thị Kim Nhung - Chủ tịch cùng các thành viên Hội đồng chúc mừng sinh viên ngành Kỹ thuật điện - điện tử, chuyên ngành Điện tử - Viễn thông bảo vệ đồ án tốt nghiệp thành công

Tin, bài và ảnh: Lê Nụ. Kim Nhung