Đảng bộ Trường Đại học Hải Dương tổ chức học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025 và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025

14:21 - 15/10/2020

Ngày 14/10/2020, Đảng bộ Trường Đại học Hải Dương tổ chức hội nghị học tập, quán triệt triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố Hải Dương lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025 và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tham dự Hội nghị, về phía Thành ủy Hải Dương có đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh - Phó trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy.

Về phía Trường Đại học Hải Dương có TS. Vũ Đức Lễ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Tăng Thế Toan - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ và toàn thể cán bộ, đảng viên, giảng viên, nhân viên, lao động, đại diện người học trong toàn Trường.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Tô Văn Sông - Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Trường truyền đạt các nội dung cốt lõi của Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025 và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025.

Cũng tại Hội nghị, cán bộ, đảng viên, giảng viên, nhân viên, lao động và đại diện người học đã nghe đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng truyền đạt các nội dung của Chương trình hành động thực hiện nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025; Chương trình hành động Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025 và Quy chế làm việc của Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Đại học Hải Dương.

Phát biểu tổng kết Hội nghị, đồng chí Vũ Đức Lễ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường yêu cầu các chi bộ, đơn vị trực thuộc chỉ đạo các cán bộ đảng viên, nhân viên và người học trong toàn Trường sau khi được học tập, quán triệt, tiếp tục nghiêm túc triển khai, phát huy tinh thần tự chủ, trách nhiệm đưa Nghị quyết vào thực tiễn công tác, cuộc sống một cách hiệu quả; các chi bộ bám sát các mục tiêu, quan điểm chỉ đạo, các nhiệm vụ giải pháp chủ yếu đã nêu trong Nghị quyết trong đó chú trọng thống nhất nhận thức và các nội dung cốt lõi của Nghị quuyết. Đồng thời, đồng chí Bí thư Đảng bộ Trường nhấn mạnh phân công rõ trách nhiệm những việc phải làm, những mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp và thời gian hoàn thành, nhằm tạo sự chuyển biến rõ nét trên mọi lĩnh vực chuyên môn đặc biệt là nhiệm vụ tuyển sinh, đào tạo, nâng cao chất lượng giảng dạy…

Quang cảnh Hội nghị

Sau Hội nghị, các cán bộ đảng viên, nhân viên và người học trong toàn Trường viết bài thu hoạch nộp về văn phòng Đảng ủy theo quy định.

Thông qua việc học tập, quán triệt Nghị quyết đại hội, các chi bộ tiếp tục chủ động xây dựng kế hoạch thực hiện phù hợp với thực tiễn công tác, nhiệm vụ chuyên môn; thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị của đảng bộ, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của Nhà trường, đưa Trường Đại học Hải Dương phát triển bền vững như Nghị quyết Đại hội đã đề ra./.

Tin, bài và ảnh: Thanh Huyền, Xuân Hùng