Khoa Ngữ văn và Khoa học xã hội chào đón tân sinh viên khóa 14 (2024 - 2028) nhập học

Trong những ngày từ 05 đến 10 tháng 9 năm 2024, cùng với các ngành đào tạo khác trong Nhà trường, Khoa Ngữ văn và Khoa học Xã hội - Trường Đại học Hải Dương tổ chức chào đón Tân sinh viên khóa 14 (niên khóa 2024 - 2028) nhập học.

Năm học này, Khoa Ngữ văn và Khoa học Xã hội mở rộng các ngành tuyển sinh, nâng tổng số ngành được đào tạo trong Khoa thành 03 ngành: Sư phạm Ngữ văn, Sư phạm Lịch sử và Sư phạm Địa lý. Bên cạnh đó, Khoa còn tạo cơ hội học tập cho các đối tượng người học: cùng với hệ đào tạo chính quy là hệ đào tạo vừa học vừa làm. Sinh viên trong Khoa đến từ các vùng miền khác nhau trong cả nước đều chung khát vọng chiếm lĩnh tri thức, trang bị những kỹ năng nghề nghiệp cần thiết để đáp ứng yêu cầu của giáo dục phổ thông trong thời kỳ đổi mới và hội nhập.

Một số hình ảnh của cán bộ, giảng viên, sinh viên Khoa Ngữ văn và Khoa học xã hội ngày nhập học

Thấm nhuần chủ đề năm học 2024 - 2025 của toàn ngành giáo dục “Đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng, đoàn kết kỷ cương”, với phương châm đào tạo dựa trên nền tảng “Nhân văn - Trí tuệ - Sáng tạo - Phát triển”, tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên Khoa Ngữ văn và Khoa học Xã hội phấn khởi, tự hào và sẵn sàng quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới; tích cực góp phần vào bảng thành tích chung của ngôi trường sư phạm với bề dày truyền thống đào tạo gần 65 năm qua./.

Tin, bài: Nguyễn Đức Toàn

Khoa Ngữ văn và Khoa học xã hội