Khai mạc Lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên chính (hạng II) tại Trường Đại học Hải Dương

07:53 - 10/08/2018

Nhằm nâng cao chất lượng, chuẩn hóa đội ngũ giảng viên đáp ứng yêu cầu của quá trình dạy học trong bối cảnh toàn cầu hóa, hội nhập quốc tế và giáo dục thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0; trên cơ sở phối hợp giữa Trường Đại học Hải Dương và Học viện Quản lý giáo dục, sáng ngày 07/8/2018 Trường Đại học Hải Dương đã long trọng tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên chính (hạng II) cho hơn 80 học viên là giảng viên của Nhà trường.

Đến tham dự buổi Khai mạc Lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên chính, về phía Học viện Quản lý Giáo dục có TS. Vũ Duy Hiền - Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng NG&CBQL. Về phía Trường Đại học Hải Dương có TS. Vũ Đức Lễ - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường; TS. Nguyễn Thị Thúy Nga - Phó Hiệu trưởng cùng các cán bộ và các học viên tham gia lớp học này.

      Đại diện cho Lãnh đạo Trường Đại học Hải Dương phát biểu tại buổi Khai mạc, TS Nguyễn Thị Thúy Nga - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã cảm ơn sự phối hợp chặt chẽ của Học viện Quản lý giáo dục trong quá trình triển khai lớp học, cử những giảng viên uy tín truyền đạt những kinh nghiệm sư phạm thiết thực đồng thời cũng mong muốn Nhà trường và Học viện sẽ tăng cường nhiều cơ hội hợp tác và cùng phát triển trong thời gian tới. TS. Nguyễn Thị Thúy Nga chúc mừng các giảng viên được tham dự lớp học đồng thời đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho các học viên cần thực hiện nghiêm túc nội dung, kế hoạch của khóa học và nỗ lực, cố gắng hơn để đảm bảo vừa hoàn thành nhiệm vụ được giao, vừa tiếp cận được những kiến thức mới về nghiệp vụ nghề nghiệp. Và hy vọng sau khi kết thúc lớp học các học viên sẽ áp dụng các kiến này vào trong các hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học, thực hiện tốt các nhiệm vụ theo vị trí chức danh nghề nghiệp.

TS. Nguyễn Thị Thúy Nga - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hải Dương phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi Khai mạc, TS. Vũ Duy Hiền - Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng NG&CBQL, Học viện Quản lý giáo dục gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo Trường Đại học Hải Dương đã phối hợp tổ chức lớp học đầu tiên bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp tại trường. Tiếp đó TS. Vũ Duy Hiền công bố Quyết định mở lớp, thông báo một số nội dung của khóa học và mong rằng chương trình bồi dưỡng sẽ góp phần hỗ trợ nghiệp vụ theo chuẩn chức danh nghề nghiệp cho các học viên.

TS. Vũ Duy Hiền - Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng NG&CBQL, Học viện Quản lý giáo dục phát biểu tại buổi lễ

Ngay sau Lễ khai giảng, các học viên đã tham gia học chuyên đề đầu tiên về “Xây dựng môi trường văn hóa trong cơ sở giáo dục đại học”. Chương trình bồi dưỡng dự kiến sẽ kết thúc sau ngày 28/8/2018 với 11 chuyên đề.