Hội Sinh viên Trường tổ chức giao lưu bóng đá nam nhân kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2021)

Trong hai ngày 07,08/01/2021, tại sân bóng đá cỏ Trường Đại học Hải Dương (Địa điểm 1: Liên Hồng - Thành phố Hải Dương) Hội Sinh viên Nhà trường đã phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Quốc phòng tổ chức giao lưu bóng đá nam nhân kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2021).

Đến dự, chỉ đạo và động viên sinh viên Nhà trường và các đội bóng về phía lãnh đạo Nhà trường có: TS. Vũ Đức Lễ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Bí thư, Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Cùng dự có các thầy, cô là trưởng các đơn vị trực thuộc trường; đại diện Đoàn Thanh niên, các thầy cô giáo, cán bộ chủ nhiệm lớp, …

Giải bóng lần này thu hút đại diện 04 đội bóng đến từ 03 khoa chuyên môn trong Trường cùng nhiều cổ động viên yêu bóng đá đến cổ vũ, giao lưu.

Ngay sau phần khai mạc, các đội bóng tranh tài theo hình thức đấu loại trực tiếp, chọn 02 đội vào chung kết, mỗi đội có 07 cầu thủ. Hai trận khai mạc rất kịch tính, các cầu thủ đã cống hiến cho người xem những pha bóng đẹp mắt và thể hiện tinh thần thể cao cao thượng, đoàn kết, giao lưu, học hỏi.

Trận chung kết được diễn ra vào chiều ngày 08/01/2021 giữa đội bóng Khoa Kinh tế - Quản trị và Khoa Kế toán - Tài chính. Kết quả chung cuộc, đội bóng khoa Kinh tế - Quản trị giành cúp vô địch với tỷ số 4-0.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội bóng Khoa Kinh tế - Quản trị; giải Nhì cho đội bóng Khoa Kế toán - Tài chính; 02 giải Ba cho hai đội bóng Khoa Kỹ thuật - Công nghệ.

Đây là là dịp để sinh viên Nhà trường gặp gỡ, giao lưu, nhắc nhớ về truyền thống 71 năm tự hào của sinh viên Việt Nam đồng thời vũng là một trong những hoạt động thể thao nhằm giúp sinh viên nâng cao ý thức rèn luyện sức khỏe và phát triển phong trào bóng đá trong sinh viên. Hơn nữa, qua đây Hội Sinh viên Nhà trường cũng mong muốn phát hiện và quy tụ những tài năng bóng đá để xây dựng và kiện toàn các đội tuyển tiến tới tham dự đa dạng các giải đấu, mở rộng, phong phú hóa các sân chơi cho sinh viên trong các môi trường…

Một số hình ảnh của Giải giao lưu:Tin, bài và ảnh: Thanh Huyền, Thanh Thủy