Giải Cầu lông Khối thi đua các trường GDĐH và GDNN tỉnh Hải Dương năm học 2018 - 2019 tại Trường Đại học Hải Dương

Thực hiện Kế hoạch tổ chức Giải Thể thao của Khối thi đua các trường GDĐH và GDNN tỉnh Hải Dương năm học 2018 - 2019, ngày 28/5/2019 Trường Đại học Hải Dương - Trường Phó Trưởng Khối thi đua đã đăng cai tổ chức Giải Cầu lông Khối thi đua các trường Giáo dục đại học và Giáo dục nghề nghiệp tỉnh Hải Dương năm 2019 chào mừng tháng Năm lịch sử và kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Bác.

Đến dự, chỉ đạo, cổ vũ, động viên, trao cờ lưu niệm và giải thưởng Giải có sự tham gia đầy đủ của các đồng chí đại diện lãnh đạo 14 trường trong Khối thi đua các trường GDĐH &GDNN tỉnh Hải Dương.

Giải Cầu lông diễn ra với sự góp mặt của 14 đội tuyển và 112 vận động viên đến từ 14 trường đại học, cao đẳng, trung cấp của Khối thi đua. Giải đấu gồm 03 nội dung: Đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Các đội bốc thăm thi đấu loại trực tiếp một lần thua, sau đó mỗi nội dung chọn 04 đội có thành tích cao vào thi đấu bán kết và chung kết.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội đã bước vào thi đấu, cầu thủ của các đội đã thi đấu nhiệt tình, hết mình, cống hiến nhiều pha cầu đẹp mắt và nhiều trận đấu hay, gay cấn thu hút đông đảo khán giả tham gia cổ vũ.

Kết quả chung cuộc:

- Nội dung Đôi nam - nữ:

1. Giải Nhất: Trường Trung cấp Cơ giới đường bộ.

2. Giải Nhì: Trường Đại học Hải Dương

3. Đồng giải Ba: Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương; Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng

- Nội dung Đôi nam:

1. Giải Nhất: Trường Đại học Sao Đỏ

2. Giải Nhì: Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng

3. Đồng giải Ba: Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương; Trường Trung cấp Cơ giới đường bộ.

- Nội dung Đôi nữ:

1. Giải Nhất: Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch

2. Giải Nhì: Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng

3. Đồng giải Ba: Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương; Trường Đại học Thành Đông

Giải đấu là dịp để cán bộ, giảng viên và người học các trường trong Khối thi đua tăng cường tình đoàn kết, giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, hiểu biết lẫn nhau, đồng thời tạo tạo sân chơi lành mạnh, không khí vui vẻ, thân thiện giữa các cán bộ, giảng viên và HSSV các trường trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Qua đó góp phần tích cực tạo khí thế thi đua sôi nổi, động viên CBGV phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, đẩy mạnh phong trào TDTT nói chung và phong trào tập luyện Cầu lông Khối thi đua nói riêng ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh tại Giải:

Khai mạc Giải

Đôi nam nữ Trường Đại học Hải Dương và Trường Trung cấp Cơ giới đường bộ tham gia trận Chung kết

Ông Tô Văn Sông - Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Đảm bảo chất lượng Thanh tra, Trường Đại học Hải Dương (Trường Phó trưởng Khối thi đua) -  Trưởng ban tổ chức Giải Cầu lông Khối thi đua phát biểu bế mạc Giải

Ông Trần Đình Tuấn - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng (Trường Trưởng Khối thi đua) - Trưởng ban tổ chức Giải Thể thao Khối thi đua trao giải Nhất, Nhì, Ba nội dung Đôi nam

Bà Nguyễn Thị Nga - Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương (Trường Phó trưởng Khối thi đua) - Phó Trưởng ban tổ chức Giải Thể thao Khối thi đua trao giải Nhất, Nhì, Ba nội dung Đôi nữ

Ông Tô Văn Sông - Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Đảm bảo chất lượng Thanh tra, Trường Đại học Hải Dương (Trường Phó trưởng Khối thi đua) - Trưởng ban tổ chức Giải Cầu lông Khối thi đua trao giải Nhất, Nhì, Ba nội dung Đôi nam nữ

Tin, bài và ảnh: Kim Nhung, Xuân Hùng