GẶP MẶT TẤT NIÊN 2018 - CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm mới Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 30 tháng 01 năm 2019, tại Giảng đường trung tâm - Cơ sở Hải Tân, Trường Đại học Hải Dương tổ chức chương trình “Gặp mặt tất niên năm 2018 - Chúc mừng năm mới 2019” tất cả các cán bộ, giảng viên, viên chức, lao động (CBVCLĐ) đã và đang làm việc tại Trường. 

Tham dự buổi gặp mặt có TS. Vũ Đức Lễ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Hải Dương, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ; toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức và lao động Nhà trường; các Nhà giáo trong Ban Giám hiệu Nhà trường qua các thời kỳ, các Cựu giáo chức, các tiến sĩ là giảng viên cơ hữu của Trường Đại học Hải Dương.

Đây là một hoạt động mang nét đẹp khi tết đến xuân về, là dịp để các thế hệ cán bộ, viên chức Nhà trường cùng nhau ôn lại kỷ niệm trong suốt thời gian công tác tại Trường. Đồng thời, đây cũng là dịp Nhà trường tri ân những đóng góp của các cựu giảng viên, viên chức đã và đang làm việc tại trường, và cùng nhau chúc mừng một năm mới đến.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc do cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường biểu diễn.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc

Tiếp đó, TS. Tô Văn Sông - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Trường đã tóm tắt các hoạt động nổi bật của Nhà trường, Công đoàn Trường trong năm qua đặc biệt là các hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, viên chức, lao động cũng như các hoạt động động viên, thăm hỏi và đồng hành cùng Hội Cựu giáo chức Nhà trường. Được sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn Trường đã phối hợp với các tổ chức chính trị - xã hội như Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên… xây dựng, tổ chức thực hiện nhiều chương trình trọng tâm, có ý nghĩa. Mặc dù còn nhiều khó khăn, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường mong rằng, trong năm 2019 các cán bộ, giảng viên, lao động tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ. mục tiêu đề ra.

TS. Tô Văn Sông - Ủy viên BTV  Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Trường báo cáo các hoạt động Công đoàn năm qua và chúc Tết

Tại buổi gặp mặt, cô Nguyễn Thị Sang - Nguyên Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Nhà trường đã bày tỏ niềm xúc động khi được đến dự buổi gặp mặt trong không khí ấm áp, thân thuộc tình đồng nghiệp, tình người. Cô cũng ghi nhận những bước phát triển vượt bậc của Nhà trường trong thời gian qua đặc biệt là những thành tựu đạt được trong năm 2018 ở các lĩnh vực: đào tạo, hợp tác liên kết trong nước và quốc tế, nghiên cứu khoa học… trước bối cảnh của cuộc cách mạng công nghệ 4.0. Cô gửi gắm niềm tin tưởng tới tập thể sư phạm Nhà trường sẽ luôn quyết tâm, giữ vững những kết quả đạt được trong năm 2018, tạo đà cho sự phát triển Trường Đại học Hải Dương trong năm 2019 và các năm tiếp theo có nhiều sự đột phá và khởi sắc hơn.

Cô Nguyễn Thị Sang - Nguyên Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội Cựu giáo chức trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Cùng dự buổi gặp mặt, thầy Phạm Gia Lễ - Nguyên Hiệu trưởng Trường Trung cấp Thương nghiệp - một trong những trường tiền thân của Trường Đại học Hải Dương ngày hôm nay cũng bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi khi trở lại mái trường xưa và chứng kiến sự đổi thay tích cực từng ngày của Nhà trường. Thầy cũng ghi nhận, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng Lãnh đạo Nhà trường đã vững vàng trong công tác chỉ đạo, điều hành, định hướng để cán bộ, giảng viên luôn vươn lên, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ.

Thầy Phạm Gia Lễ - Nguyên Hiệu trưởng phát biểu cảm tưởng tại buổi gặp mặt

  Trong không khí thân mật, đầm ấm chuẩn bị đón Tết cổ truyền dân tộc, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Hải Dương, TS. Vũ Đức Lễ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã phát biểu và chúc Tết Hội Cựu giáo chức; cán bộ, giảng viên Nhà trường nhân dịp năm mới Kỷ Hợi 2019. TS. Vũ Đức Lễ ghi nhận và cảm ơn sự đóng góp to lớn của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên qua các thời kỳ đối với sự phát triển của Trường Đại học Hải Dương. Bên cạnh đó, thầy Hiệu trưởng báo cáo một số thành tựu nổi bật, những đổi mới căn bản trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, liên kết, hợp tác đào tạo, đặc biệt là việc đổi mới bộ máy cơ cấu tổ chức đảm bảo tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; phân công đúng người, đúng việc với một khí thế mới, tinh thần mới cùng khả năng và quyết tâm hoàn thành công việc được giao của từng cán bộ, giảng viên trong năm qua. TS. Vũ Đức Lễ cũng khẳng định, trong giai đoạn hiện nay, trước những bước tiến mới của cuộc cách mạng công nghệ 4.0, CBVCLĐ Nhà trường phải chủ động, tích cực tích lũy tri thức, kinh nghiệm, kỹ năng góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục đào tạo của Nhà trường. TS  mong rằng, với sự kết nối truyền thống tốt đẹp giữa các thế hệ Nhà trường, CBVCLĐ sẽ tận dụng thời cơ mới, gương mẫu công tác, làm việc tích cực, đổi mới tư duy, lề lối làm việc, xứng tầm với vị thế phát triển của Nhà trường trong tương lai không xa.

TS. Vũ Đức Lễ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Hải Dương phát biểu và chúc Tết Hội Cựu giáo chức và toàn thể CBVCLĐ

Sau phần phát biểu và chúc Tết của TS. Vũ Đức Lễ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, cả hội trường hòa trong không khí đầm ấm vui tươi của lễ trao quà tặng và chúc tết. TS. Vũ Đức Lễ, TS. Tô Văn Sông thay mặt cho Đảng ủy - Ban Giám hiệu, Công đoàn Nhà trường gửi tặng những phần quà Tết ý nghĩa tới các thầy/cô giáo nguyên là Lãnh đạo và cán bộ, giảng viên Nhà trường.

Buổi giao lưu gặp gỡ chào mừng xuân Kỷ Hợi khép lại trong niềm hân hoan của toàn thể thành viên Hội Cựu giáo chức và CBVCLĐ Nhà trường. Nhân dịp này, Ban biên tập website xin được gửi tới các thế hệ CBVCLĐ, các thế hệ sinh viên, học viên đã từng gắn bó với mái nhà Đại học Hải Dương một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang - thịnh vượng. 

                                                                                                                                     Tin, bài và ảnh: Kim Nhung, Thanh Huyền