ĐẠI HỌC HẢI DƯƠNG - RỘN RÀNG ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2019

21:53 - 13/09/2019

Tối qua, ngày 12/9/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên Trường Đại học Hải Dương đã tổ chức chương trình Vui Tết Trung Thu 2019 với chủ đề “Đêm hội Trăng rằm” cho các cháu là con cán bộ, giảng viên, viên chức, lao động trong toàn trường, đêm Hội thu hút gần 300 cháu tham gia.

TS. Vũ Đức Lễ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường,các thầy cô trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Trưởng các đơn vị và các sinh viên Lào đang theo học tại trường đã đến dự chung vui đêm Hội cùng các cháu.

Nhân dịp Tết Trung thu 2019, Nhà trường đã khen thưởng cho các cháu đạt thành tích xuất sắc trong học tập và đạt giải cao trong các kỳ thi quốc gia, tỉnh, huyện, thành phố năm học 2018 - 2019 với tổng số tiền thưởng là 14.950.000đ.

Tại đêm Hội, các cháu đã được nghe Thư chúc Tết Trung thu năm 2019 của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng. Ngoài các chương trình văn nghệ, phá cỗ Trung thu, trong đêm Hội, các cháu đã cùng “chú Cuội” và “chị Hằng” tham gia các trò chơi có thưởng và được tặng quà… Đêm Hội đã để lại ấn tượng đẹp trong hành trình tuổi thơ của các cháu.

TS. Vũ Đức Lễ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao quà Trung thu cho các bạn sinh viên Lào đang theo học tại Trường


TS. Vũ Đức Lễ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập

Các tiết mục văn nghệ, trò chơi tại Đêm hội Trăng rằm Trường Đại học Hải Dương

                                                                                                                      Tin và ảnh: Tô Sông, Kim Nhung