Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính B23-K22 mở tại Trường Đại học Hải Dương

22:24 - 22/06/2019

Chiều 20/6/2019, Trường chính trị Tỉnh Hải Dương phối hợp với Trường Đại học Hải Dương tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính B23-K22 mở tại Trường Đại học Hải Dương.

Tới dự Lễ Bế giảng có đồng chí Bùi Quang Toản - Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Hải Dương, đồng chí Vũ Đức Lễ - Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng Trường Đại học Hải Dương, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hải Dương cùng các lãnh đạo Phòng Đào tạo, Phòng Hành Chính Trường Chính trị tỉnh Hải Dương, giáo viên chủ nhiệm lớp và toàn thể học viên lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính B23-K22.

Tiết mục văn nghệ do các học viên của Lớp biểu diễn chào mừng buổi Lễ

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Chí Công - Giáo viên chủ nhiệm lớp đã trình bày Báo cáo tổng kết lớp học. Theo đó, lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính B23-K22 mở tại Trường Đại học Hải Dương gồm 71 học viên là cán bộ, viên chức, giảng viên giữ chức danh lãnh đạo quản lý và dự nguồn các chức danh lãnh đạo, quản lý các đơn vị trực thuộc Trường Đại học Hải Dương và một số cơ quan, đơn vị khác trong tỉnh. Học viên của lớp có cơ cấu trình độ chuyên môn cao. Sau 02 năm học tập, lớp đã hoàn thành Chương trình đào tạo Trung cấp lý luận chính trị - hành chính theo quy định hiện hành của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh. Với ý thức trách nhiệm cao, thi đua trong công tác và học tập, từng đồng chí học viên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của mình. Kết thúc khóa học có 71 học viên (đạt 100%) được công nhận tốt nghiệp và được cấp Bằng Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính. Xếp loại học tập: 04 học viên (5,63%) đạt loại giỏi; 61 học viên (85,92%) xếp loại khá; 07 học viên có thành tích tiêu biểu trong học tập và rèn luyện đã vinh dự được Hiệu trưởng Trường Chính trị Tỉnh khen thưởng. Bên cạnh đó, Hiệu trưởng Trường Đại học Hải Dương cũng tặng phần thưởng cho 08 học viên đạt thành tích tiêu biểu trong học tập và hoạt động của lớp.

Đồng chí Bùi Quang Toản - Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Hải Dương trao Bằng tốt nghiệp cho các học viên


Đồng chí Vũ Đức Lễ - Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng Trường Đại học Hải Dương trao Bằng tốt nghiệp cho các học viên


Đồng chí Bùi Quang Toản - Tỉnh ủy viên , Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Hải Dương trao Bằng khen và phần thưởng cho các học viên có thành tích tiêu biểu trong học tập và rèn luyện 

Thay mặt Ban Giám hiệu Trường Đại học Hải Dương, phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hải Dương gửi lời cảm ơn Ban Giám hiệu, các phòng khoa và giảng viên của Trường Chính trị tỉnh Hải Dương đã giúp Trường Đại học Hải Dương trong công tác đào tạo bồi dưỡng, tạo điều kiện thuận lợi đề các học viên là những cán bộ quản lý cấp phòng, khoa, giảng viên của Nhà trường hoàn thành tốt khoá học, trang bị thêm cho mỗi cá nhân những kiến thức cần thiết để phục vụ thiết thực cho quá trình công tác của bản thân. Phó Hiệu trưởng cũng ghi nhận sự cố gắng nỗ lực, các đồng chí học viên đã sắp xếp thời gian, khắc phục khó khăn để tham gia học tập.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hải Dương tặng phần thưởng cho các học viên đạt thành tích tiêu biểu trong học tập và hoạt động của lớp

  Thay mặt các học viên, học viên Phạm Thị Yến đã phát biểu cảm tưởng và cảm ơn Ban Giám hiệu, các khoa, phòng, giảng viên Trường Chính trị tỉnh Hải Dương và Lãnh đạo Trường Đại học Hải Dương đã tạo điều kiện để lớp hoàn thành tốt khóa học này, học viên hứa sẽ vận dụng sáng tạo những kiến thức lý luận đã được học tập, nghiên cứu vào thực tiễn cơ quan, đơn vị mình để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

                                                                                                                                 Tin và bài: Trịnh Trang, Kim Nhung