Trường Đại học Hải Dương tổ chức tốt kỳ thi tốt Kỳ thi kết thúc học phần Học kì I năm học 2023 - 2024

Học kỳ I năm học 2023 - 2024, là học kỳ đầu tiên của Trường Đại học Hải Dương sau sáp nhập, cũng là học kỳ đầu tiên Trường triển khai đào tạo 06 ngành sư phạm bậc đại học. Bên cạnh việc quan tâm nâng cao chất lượng giảng dạy, Nhà trường đã nhận thức rõ vai trò quan trọng của đánh giá kết quả học tập.

Kiến thức và kỹ năng mà người học đạt được có ý nghĩa to lớn vì nó không chỉ phản ánh chất lượng dạy và học của thầy và trò mà nó còn là cơ sở cho những đổi mới tiếp theo. Từ nhận thức đó, để chuẩn bị cho kỳ thi, lãnh đạo Nhà trường đã chỉ đạo phòng Bảo đảm chất lượng - Thanh tra xây dựng quy chế thi và yêu cầu các khoa, giảng viên triển khai phổ biến cụ thể cho sinh viên. Quy định về để thi phải đảm bảo đạt được các yêu cầu của mục tiêu đào tạo và gắn với chuẩn đầu ra. Thông báo lịch thi ngay từ đầu năm học để sinh viên nắm được lịch trình học tập và kiểm tra, đánh giá. Công việc chuẩn bị cho kì thi được đơn vị tổ chức thi và các đơn vị liên quan chuẩn bị kỹ lưỡng. Sinh viên các ngành đã được các giảng viên hướng dẫn ôn tập, giải đáp những vướng mắc trong quá trình ôn tập.

Từ ngày 13/01/2024 đến ngày 29/01/2024 tất cả các ngành đào tạo của Nhà trường bước vào kỳ thi kết thúc học phần học kỳ I năm học 2023 - 2024. Hình thức thi, đánh giá được tổ chức phù hợp với đặc thù từng ngành và môn học.

Đến nay, kỳ thi đang được tổ chức an toàn, đúng quy chế, đảm bảo khách quan và công bằng.

Kiểm tra trước khi vào phòng thi

Sinh viên làm bài nghiêm túc, đúng quy chế

Sinh viên ngành Giáo dục mầm non thi thực hành

Tin bài: Phòng Bảo đảm chất lượng - Thanh tra