Sinh viên Khoa Kinh tế - Quản trị, Trường Đại học Hải Dương "cháy hết mình" trong đêm Gala "Chào Tân sinh viên 2024"

Thực hiện kế hoạch số 103/KH-ĐTN ngày 21 tháng 9 năm 2024 của Ban Chấp hành Đoàn trường Đại học Hải Dương về việc tổ chức Đêm Gala “Chào tân sinh viên 2024”, tối ngày 03/10/2024 tại sân cỏ nhân tạo Trường Đại học Hải Dương - cơ sở 2, số 42 Nguyễn Thị Duệ, TP. Hải Dương, đêm Gala đã diễn ra với rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ 11 khoa và các câu lạc bộ, cùng sự góp mặt của hàng nghìn sinh viên trong toàn trường.

Về Đại biểu khách mời: Ban tổ chức chương trình Ga La vinh dự được tiếp đón Bà Dương Thị Hương Giang - Phó Bí thư tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Hải Dương.

Về phía Lãnh đạo Trường Đại học Hải Dương, có sự hiện diện của các thầy cô: TS. Nguyễn Thị Hồng Gấm - Ủy viên Ban thường vụ, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Văn Quyên - Ủy viên Ban thường vụ, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thị Thu Hà - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng.

Cùng các thầy cô là Trưởng, Phó các đơn vị phòng khoa, trung tâm trong Nhà trường và các giảng viên giảng dạy học phần.

Ảnh: TS. Lê Nguyệt,  Trưởng khoa Kinh tế - Quản trị tham dự chương trình cùng các thầy cô là Trưởng phó các đơn vị trong Nhà trường

Mở màn cho đêm Gala là tiết mục nhảy hiện đại của Câu lạc bộ Truyền thông và Nghệ thuật, chủ nhiệm câu lạc bộ: Bạn Trần Anh Quân sinh viên lớp K11.QTKD, khoa Kinh tế - Quản trị.

Ảnh: Tiết mục nhảy hiện đại của Câu lạc bộ Truyền thông và Nghệ thuật - Trường Đại học Hải Dương

Tiết mục Masup “Ái nộ” và “Người gieo mầm xanh” do các bạn sinh viên K14 biểu diễn khiến người xem không thể rời mắt và mang màu sắc riêng đóng góp vào sự thành công của đêm Gala. Phần trình diễn được đầu tư công phu về mặt hình ảnh, nội dung và âm thanh chứa đựng thông điệp ý nghĩa cùng khát vọng hội nhập của thế hệ trẻ ngày nay.

Ảnh: Sinh viên khoa Kinh tế - Quản trị biểu diễn tiết mục Masup “Ái nộ” và “Người gieo mầm xanh”

Bên cạnh phần biểu diễn rất hấp dẫn trên sân khấu là sự cổ vũ vô cùng nhiệt tình của hàng nghìn sinh viên, trong đó có gần 150 bạn sinh viên các lớp khóa cũ và hơn 100 tân sinh viên của khoa Kinh tế - Quản trị.

Một số hình ảnh đêm Gala chào tân sinh viên 2024

Đêm Gala góp phần tạo nên sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên Trường đại học Hải Dương nói chung và sinh viên khoa Kinh tế - Quản trị nói riêng, giúp các bạn sinh viên hoà nhập nhanh với môi trường giáo dục tại Trường Đại học Hải Dương, bước đầu nâng cao kỹ năng cần thiết trong thời gian học tập tại bậc đại học và khuyến khích sinh viên tự tin bộc lộ bản thân./.

Nguyễn Thảo (86), Khoa Kinh tế - Quản trị