Vũ điệu đoàn viên - điểm sáng tháng 10

Sáng chủ nhật ngày 06/10/2024, Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Hải Dương đã tổ chức hội thi “Vũ điệu đoàn viên” hướng tới  kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và  kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Bà Lê Thị Minh Anh - Đại diện công đoàn Trường Đại học Hải Dương lên nhận giải Nhì hội thi
Đội tuyển Dân vũ của công đoàn Trường Đại học Hải Dương tham gia hội thi với tiết mục: Vũ khúc “THANH XUÂN GỬI LẠI CHIẾN TRƯỜNG & ĐẤT NƯỚC TRỌN NIỀM VUI”.
Tác phẩm đã tái hiện lại lịch sử cuộc chiến đấu vô cùng gian khổ nhưng cũng thật hào hùng của 10 cô gái ngã ba Đồng Lộc dưới bão đạn, mưa bom. Những cô gái mở đường - tuổi thanh xuân để lại chiến trường, máu của các cô đã nhuộm đỏ đường Trường Sơn, nhuộm đỏ cờ Tổ quốc, “Quyết tử cho tổ quốc quyết sinh” để góp sức thống nhất hai miền Nam -Bắc, vang khúc khải hoàn đất nước trọn niềm vui... Với diễn xuất vừa chân thực mà dễ thương, vừa cảm động mà tự hào, tác phẩm đã chạm đến được trái tim, chiếm trọn tình  cảm của ban giám khảo và tất cả khán giả có mặt trong hội trường và xuất sắc đạt giải nhì hội thi.
Tiết mục "Vũ khúc thanh xuân gửi lại chiến trường - Đất nước trọn niềm vui"
Có được thành công này là nhờ sự chỉ đạo sâu sắc của Ban Giám hiệu Trường Trường Đại học Hải Dương, sự sát sao của Ban Chấp hành Công đoàn nhà trường, sự chung tay của toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên của các tổ công đoàn trong toàn trường.
Lãnh đạo và Công đoàn Khoa Chính trị - Tâm lý - Giáo dục học
Công đoàn Khoa Chính trị - Tâm lý - Giáo dục học, ngay từ khi nhận được kế hoạch, Tổ đã triển khai đến các công đoàn viên nhiệt tình hưởng ứng và đã lựa chọn 2 công đoàn viên của Khoa là cô Vũ Thị Thu Trang và cô Nguyễn Thị Thuỳ Linh. Ban Chủ nhiệm Khoa cũng đặc biệt quan tâm, tạo điều kiện và động viên kịp thời đối với các công đoàn viên được vinh dự tham gia cuộc thi để thể hiện tài năng, đẩy mạnh giao lưu văn hoá văn nghệ, nâng cao đời sống tinh thần cho các giảng viên sau giờ lên lớp.
Các đồng chí Công đoàn viên Trường Đại học Hải Dương chụp ảnh lưu niệm tại Hội thi
Tin bài: Công đoàn Khoa Chính trị - Tâm lý - Giáo dục học