Hội thảo "Ứng dụng quản trị LEAN 4.0 và Giải pháp CĐS cho doanh nghiệp"

Cán bộ Quản lý và đại diện sinh viên Khoa Kinh tế - Quản trị tham dự Hội thảo diễn ra sáng ngày 21/6/2021, do Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Hải Phòng và Mobifone Hải Dương tổ chức với chuyên đề: “Ứng dụng quản trị LEAN 4.0 và Giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp” tại Trung tâm Sự kiện Âu Cơ, số 1A Nguyễn Hữu Cầu, Phường Ngọc Châu, TP. Hải Dương.

Ảnh: Cán bộ quản lý và sinh viên Khoa Kinh tế - Quản trị chụp ảnh lưu

Trong buổi hội thảo, khách mời được nghe Diễn giả Huỳnh Minh Quốc - CEO Công ty ISC Việt Nam kiêm Ban Giám đốc Axus Stationary/M&G Group, chuyên gia đào tạo Quản trị LEAN ứng dụng và Hoạch định chiến lược chuyển đổi số đã chia sẻ 04 bài toán Quản trị Doanh nghiệp trong thời đại Cách mạng công nghiệp 4.0 và Ứng dụng quản trị LEAN 4.0 cho Doanh nghiệp gồm: (1) Lý thuyết nền tảng cốt lõi của hệ thống Quản trị LEAN 4.0; (2) Khai thác 05 giá trị của Quản trị LEAN 4.0 là nâng cao năng suất lao động, hiệu quả quản trị nâng cao trình độ, năng lực các cấp bậc Quản lý của doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp; (3) Giúp doanh nghiệp phát triển bền vũng, tăng sức chống chọi với biến động thị trường; (4) Nâng cao giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp.

Ảnh: Diễn giả trình bày tại Hội thảo

Tiếp theo là Diễn giả Phạm Ngọc Sơn và Diễn giả Lâm Văn Khôi đã thuyết trình về Bài toán chuyển đổi số, giải pháp chuyển đổi số cho Doanh nghiệp dựa trên các nền tảng công nghệ số do Mobifone hiện đang cung cấp và phát triển bao gồm: Quản trị sản xuất toàn trình; quản trị văn phòng và hạ tầng dữ liệu.

Ảnh: Diễn giả trình bày tại Hội thảo

Buổi Hội thảo kết thúc với chủ đề “Quản trị LEAN 4.0 và các Giải pháp chuyển đổi số cho Doanh nghiệp” do đại diện Mobifone trình bày.

Ảnh: Đại diện Mobifone trình bày tại hội thảo

Buổi hội thảo đã cung cấp những kiến thức lý luận và thực tiễn quý giá cho các đại biểu tham dự nói chung và đại diện giảng viên, sinh viên Khoa Kinh tế - Quản trị nói riêng về thực tiễn ứng dụng quản trị lean 4.0 và giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp.

Ảnh: Toàn cảnh Hội thảo

Đây là một trong những hoạt động học tập thực tế thông qua các sự kiện hội thảo, hội nghị, khóa học ngoài trường có nội dung liên quan tới các học phần và chuyên ngành đào tạo được Khoa đặc biệt quan tâm và khuyến khích giảng viên, sinh viên tham gia để tiếp thu những kiến thức thực tiễn, từ đó cập nhật kiến thức mới và thực tiễn vào bài giảng nhằm nâng cao chất lượng học tập và giảng dạy của Khoa./.

Tin, ảnh: Lê Nguyệt, Khoa Kinh tế - Quản trị