Hoạt động ngoại khóa tháng 5 của Khoa Toán & Khoa học tự nhiên với chủ đề: Lịch sử Toán học

Sáng ngày 16/5/2024, khoa Toán - KHTN trường Đại học Hải Dương đã tổ chức buổi hoạt động ngoại khóa chào mừng 134 năm Ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 - 19/5/2024). Đây là một hoạt động nhằm thực hiện tốt và hiệu quả các nhiệm vụ đã đề ra trong năm học, đồng thời tạo ra một sân chơi tri thức, văn hóa trong các hoạt động học tập và rèn luyện của các bạn sinh viên trong khoa.

Tới dự và chỉ đạo với Khoa có đồng chí Vũ Đức Lễ, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường.

Cùng với các đồng chí lãnh đạo, giảng viên cùng toàn thể các em sinh viên của Khoa Toán và Khoa học Tự nhiên

Các em sinh viên được hòa mình vào không khí lễ hội của buổi ngoại khóa, với bốn đội chơi tìm hiểu về Lịch sử toán học, cách mà toán học hình thành và đi vào cuộc sống

Sức nóng của cuộc thi lan toản trên cả các khán đài, các bạn tham dự vừa cổ vuc hết mình, vừa thử sức với các nhóm câu hỏi

Kết thúc cuộc thi, Giải nhất thuộc về Đội một , lớp K13A.SPTOAN

Buổi ngoại khóa đã tạo ra cho các em sinh viên một sân chơi vô cùng lành mạnh, bổ ích và tích cực. Ban tổ chức ngoại khóa xin cảm ơn lãnh đạo Nhà trường, Khoa Toán và KHTN, cảm ơn các em sinh viên tích cực tahm gia. Xin chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, công tác tốt! Chúc các bạn sinh viên khoa luôn hoạt động tích cực và học tập thật tốt!

Tin, bài: Khoa Toán và Khoa học Tự nhiên