"Để tiết học là nơi tràn ngập niềm cảm hứng"

Với phương châm dạy học khơi gợi cảm hứng, niềm đam mê và phát huy tính chủ động, sáng tạo của học sinh, nhóm giáo viên Tiếng Anh của Trường THCS Chu Văn An đã thực hiện kế hoạch sinh hoạt chuyên môn của cụm chuyên môn số 2 năm học 2023 - 2024 với chuyên đề "PHƯƠNG PHÁP DẠY DẠNG BÀI KẾT HỢP KĨ NĂNG NGHE - VIẾT TRONG TIẾT DẠY SKILLS 2 - SGK GLOBAL SUCCESS 8" vào chiều thứ 5 (ngày 02/5/2024). Người trực tiếp thực hiện tiết dạy minh họa là cô giáo Phạm Thị Hà Trang.

Đến dự tiết học có các thầy giáo, cô giáo thuộc cụm sinh hoạt chuyên môn số 2, các thầy cô trong Ban Giám hiệu, các giáo viên Tiếng Anh, các em sinh viên Khoa Ngoại ngữ và các em học sinh lớp 8C của Trường THCS Chu Văn An.

Xuyên suốt tiết dạy minh họa chuyên đề, học sinh được “HỌC MÀ CHƠI, CHƠI MÀ HỌC”, được thể hiện tài năng, được tự trình bày quan điểm của cá nhân thông qua các hoạt động trò chơi “Giải ô chữ”, tìm từ khóa “Người ngoài hành tinh”,...

Buổi sinh hoạt chuyên môn kết thúc vô cùng thú vị và bổ ích, được các thầy cô giáo trong cụm sinh hoạt chuyên môn số 2 đánh giá cao và có tính ứng dụng rộng rãi.

Chúc mừng cô giáo Phạm Thị Hà Trang, chúc mừng các cô giáo nhóm Tiếng Anh và các em học sinh lớp 8C của Trường THCS Chu Văn An.

Nếu quý phụ huynh muốn các con có môi trường học tập đầy thú vị và sáng tạo hãy nhanh tay đăng kí vào Trường THCS CHU VĂN AN nhé!

TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN - NƠI KHƠI NGUỒN TRI THỨC VÀ ƯỚC MƠ!

Địa điểm: Số 42 - Đường Nguyễn Thị Duệ - Phường Thanh Bình - Thành phố Hải Dương.

Liên hệ:

Cô Phạm Thị Thu Thủy (Hiệu trưởng): 0915.977.597