Trường Đại học Hải Dương tổ chức gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019

Hòa chung khí thế, sắc xuân vui tươi mừng Đảng, mừng Xuân trên khắp mọi miền đất nước, sáng ngày 12/02/2019, Trường Đại học Hải Dương tổ chức buổi gặp mặt chào Xuân Kỷ Hợi 2019.

Dự buổi gặp mặt có TS. Vũ Đức Lễ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí Đảng ủy viên, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên và toàn thể cán bộ, viên chức lao động Nhà trường.

Đến chia vui buổi gặp mặt đầu xuân của Nhà trường có Đoàn cán bộ Công ty Cổ phần kinh doanh Kiyokawa (một đơn vị hợp tác với Trường Đại học Hải Dương trong đào tạo Tiếng Nhật, đưa sinh viên đi thực thập sinh tại Nhật Bản…) do ông Đỗ Như Nhuận - Giám đốc Công ty làm trưởng đoàn.

Ông Đỗ Như Nhuận - Giám đốc Công ty Cổ phần kinh doanh Kiyokawa tặng hoa chúc mừng năm mới Nhà trường

Mở đầu Chương trình gặp mặt đầu xuân là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các cán bộ, giảng viên đại diện cho các tổ công đoàn, các đơn vị phòng, khoa, trung tâm  trực thuộc Nhà trường biểu diễn.

Các tiết mục văn nghệ đến từ các thầy/ cô giáo trong Nhà trường chào Xuân Kỷ hợi 2019

Nhân dịp đầu xuân Kỷ Hợi 2019, TS. Vũ Đức Lễ -  Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức, lao động và gia đình sang năm Kỷ Hợi 2019 luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, an khang - thịnh vượng, vạn sự như ý. Thông qua ánh mắt, nụ cười của mỗi CBVCLĐ trong ngày gặp mặt đầu xuân ấm áp, chân tình và đầy ý nghĩa này, TS. Vũ Đức Lễ tin tưởng rằng với một khí thế khởi đầu một năm mới, tinh thần mới và dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu; sự đồng tâm hiệp lực, đoàn kết, phát huy sự làm chủ của tập thể cùng trí tuệ và những cảm hứng sáng tạo trong công việc của mỗi CBVCLĐ, năm 2019 sẽ là năm đánh dấu sự phát triển đột phá trong các hoạt động đào tạo, hợp tác liên kết, dịch vụ… của Nhà trường. Trường Đại học Hải Dương chắc chắn sẽ vượt qua mọi khó khăn, thách thức, vươn tới thành công mới, thành tích mới... không chỉ sớm đưa Nhà trường phát triển ngang tầm với các trường đại học lớn trong cả nước mà còn mang lại sự ấm no, hạnh phúc cho bản thân và gia đình mỗi CBVCLĐ. Đồng chí cũng ghi nhận sự cố gắng nỗ lực vượt qua khó khăn của cán bộ, viên chức Nhà trường trong năm vừa qua đồng thời mong muốn trong năm 2019 toàn thể cán bộ, viên chức, lao động Nhà trường tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc mục tiêu, nhiệm vụ năm 2019.

TS. Vũ Đức Lễ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi 2019

Lãnh đạo Nhà trường lì xì đầu xuân cho đại diện các đơn vị trực thuộc Trường

Chương trình gặp mặt đầu xuân đã diễn ra trong khí tưng bừng, ấm áp. Những lời ca tiếng hát, những ly rượu nồng, những nụ cười rạng rỡ cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất báo hiệu khởi đầu một năm mới tràn đầy sức khỏe, thành công và hạnh phúc cho Đại gia đình Trường Đại học Hải Dương.

Tin, bài và ảnh: Kim Nhung, Thanh Huyền