Tân sinh viên đại học K14, Cao đẳng K47 và gia đình nô nức đến Trường Đại học Hải Dương làm thủ tục nhập học

Sau bước xác nhận nhập học, từ ngày 5/9/2024, các tân sinh viên đại học K14 và Cao đẳng K47 Trường Đại học Hải Dương và gia đình đã đến trường làm hồ sơ, hoàn tất các thủ tục nhập học. Sự tiếp đón chu đáo, nhiệt tình của các thầy, cô giáo, tình nguyện viên đã phần nào giảm bớt sự bỡ ngỡ, lo lắng của tân sinh viên.

Bên cạnh đó, Nhà trường cũng chủ động đăng tải các thủ tục, hồ sơ cần thiết để sinh viên chủ động trong việc nhập học.

Tại khu vực làm thủ tục nhập học, các tân sinh viên tiến hành lấy số thứ tự và vào trong giảng đường I tại cơ sở 42 Nguyễn Thị Duệ chờ đợi đến lượt. Sau khi nộp  kinh phí đào tạo và hồ sơ nhập học theo qui định, sinh viên được hướng dẫn quét mã zalo để được biết lớp và nhận thông báo lịch học sắp tới. ThS. Nguyễn Đức Bản - Phó trưởng Phòng Công tác học sinh sinh viên và việc làm cho biết: “Công tác chuẩn bị và tiếp đón tân sinh viên được Nhà trường rất chú trọng nhằm tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên tiến hành nhập học.

Đội tình nguyện viên hỗ trợ các thí sinh thủ tục nhập học

Bên cạnh đó, đội ngũ tình nguyện viên là sinh viên của nhà trường cũng nhiệt tình hỗ trợ nên quá trình nộp hồ sơ, thủ tục nhập học diễn ra rất trật tự, giảm tải thời gian chờ đợi cho sinh viên”. Ngoài nộp hồ sơ, tân sinh viên còn có dịp tìm hiểu về các Câu lạc bộ, Đội, Nhóm của Nhà trường thông qua nhiều hoạt động giao lưu bổ ích tại các gian tư vấn. Sau khi hoàn tất các thủ tục, tân sinh viên sẽ bước vào Tuần sinh hoạt công dân - sinh viên đầu khóa từ ngày 9/9 đến 14/9/2024 trước khi tham gia học chính khóa .

Khoa Chính trị - Tâm lí giáo dục học hoà chung với không khí nhộn nhịp chào đón khoá sinh viên đầu tiên của khoa với hai ngành đào tạo là: Giáo dục Chính trị và Hỗ trợ giáo dục người khuyết tật.

Một số hình ảnh đẹp của cán bộ, giảng viên Khoa Chính trị - Tâm lý - Giáo dục học đón Tân sinh viên nhập học:

Tin bài: Khoa Chính trị - Tâm lý - Giáo dục học