Gặp mặt sinh viên nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

Ngày 01/02/2018 tại cơ sở Hải Tân, Trường Đại học Hải Dương tổ chức buổi gặp mặt sinh viên nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Tham dự và chỉ đạo buổi gặp mặt có TS. Vũ Đức Lễ - Phó Bí thư BCH Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu; Trưởng các phòng, khoa chuyên môn; đại diện Đoàn Thanh niên CSHCM, Hội Sinh viên và toàn thể các lớp sinh viên của Nhà trường.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, TS. Vũ Đức Lễ đã phát biểu chúc sức khỏe, hạnh phúc sinh viên và gia đình nhân dịp Tết Nguyên đán sắp đến. Trò chuyện, trực tiếp với sinh viên, kịp thời giải đáp những vướng mắc, tâm tư, nguyện vọng của các em trong quá trình học tập, rèn luyện và sinh hoạt tại Trường Đại học Hải Dương. Qua đó, Thầy cũng động viên, nhắc nhở sinh viên không ngừng học tập, rèn luyện, trau dồi kiến thức ngành nghề, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của xã hội ngay khi tốt nghiệp. Nhà trường sẽ tạo điều kiện tối đa về đội ngũ giảng viên có chất lượng trực tiếp giảng dạy, tăng cường thực hành thực tập gắn liền với thực tiễn nghề nghiệp, trang bị cơ sở vật chất đầy đủ và nâng cao chất lượng phục vụ đào tạo, tạo điều kiện tối đa cho người học... đảm bảo cho sinh việc được học tập trong môi trường và điều kiện tốt nhất.

TS. Vũ Đức Lễ - Phó Bí thư BCH Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường phát biểu và giải đáp các ý kiến của sinh viên tại buổi gặp mặt 

Cũng trong buổi gặp mặt, Nhà trường đã triển khai phổ biến và nhắc nhở sinh viên những điều cần lưu ý trong thời gian nghỉ Tết chấp hành nghiêm túc quy định của Nhà nước, nội quy, quy chế Nhà trường đảm bảo an ninh trật tư, an toàn giao thông… Lãnh đạo Trường, phòng Đào tạo và một số phòng chức năng khác, các khoa chuyên môn liên quan giải đáp các ý kiến đóng góp, đề xuất, kiến nghị… của sinh viên nhằm đảm bảo các quyền lợi, nghĩa vụ, trách nhiệm đối với người học.