Sinh viên liên chi hội khoa Ngoại ngữ & khoa Khoa học cơ bản giành giải Nhì hội thi Sáng tác video Trường Đại học Hải Dương

Nhân ngày kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/1/2020), Hội sinh viên Trường Đại học Hải Dương đã tổ chức “Hội thi sáng tác video” về các ngành nghề đào tạo, kỹ năng thực hành, thực tập, các lĩnh vực hợp tác đào tạo, … của Nhà trường. Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh, khoa Ngoại ngữ kết hợp cùng Khoa Khoa học cơ bản đã xuất xắc đạt giải Nhì trong cuộc thi sáng tác video về Nhà trường. Với sự am hiểu về ngành nghề được đào tạo, về Nhà trường, sự thông minh, dí dỏm, tài năng diễn xuất và kỹ thuật quay phim chuyên nghiệp của các bạn sinh viên đến từ liên Khoa Ngoại ngữ - Cơ bản xứng đáng nhận được phần thưởng này.

Tin và ảnh: Thu Trang

- Đường link video: