Hội thi “Tuyên truyền phòng, chống ma túy học đường năm học 2018 - 2019” kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), sáng 26/3/2019, tại Giảng đường trung tâm - Cơ sở Hải Tân, Đoàn TN, Hội Sinh viên Trường Đại học Hải Dương tổ chức Hội thi “Tuyên truyền phòng, chống ma túy học đường năm học 2018 - 2019”.

Đến dự, động viên và chỉ đạo Hội thi, về phía Trường Đại học Hải Dương có TS. Vũ Đức Lễ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Tô Văn Sông, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Trường; các thầy, cô là trưởng các phòng, khoa, trung tâm cùng giảng viên, sinh viên Nhà trường.

Về phía Tỉnh đoàn, Hội Sinh viên tỉnh Hải Dương, có đồng chí Hoàng Trọng Hiển - Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Tỉnh.

Tại chương trình, TS. Nguyễn Thị Thu Hà - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường đã trình bày diễn văn kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019) và khai mạc Hội thi.

Hội thi “Tuyên truyền phòng, chống ma túy học đường năm học 2018 - 2019” đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia xây dựng và trình diễn các tiểu phẩm, bài thuyết trình tuyên truyền về tác hại của ma túy và các giải pháp, mô hình thiết thực nhằm giáo dục nhận thức và hành động của học sinh, sinh viên tránh xa, bài trừ các tệ nạn liên quan đến ma túy học đường góp phần xây dựng môi trường học tập lành mạnh, thân thiện. Sau vòng sơ khảo, Ban Tổ chức đã chọn ra 6 đội thi vào chung kết bao gồm: Đội thi lớp K5.Kế toán 1; K4. Hệ thống điện 2; K8.Kỹ thuật điện và Công nghệ thông tin; K8. Kế toán 1 và Kế toán 2; K8.Kinh tế tổng hợp; K4.Hệ thống điện 1.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất cho đội thi lớp K4. Hệ thống điện 2, 01 giải Nhì cho đội thi lớp K5. Kế toán 1 cùng 02 giải Ba và 02 giải Khuyến khích.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2018 - 2019 của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường Đại học Hải Dương nhằm thiết thực hưởng ứng Tháng thanh niên, Năm thanh niên tình nguyện 2019 và kỷ niệm 88 ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Thông qua các chương trình này, Đoàn TN, Hội Sinh viên mong muốn tuyên truyền, giáo dục và định hướng hành động cho thế hệ trẻ Nhà trường nhằm xây dựng thế hệ trẻ Trường Đại học Hải Dương trí tuệ, năng động và sẵn sàng cống hiến.

Một số hình ảnh trong Hội thi:

Bài và ảnh: Thanh Huyền