Sinh viên Khoa Ngoại ngữ - Trường Đại học Hải Dương giành chức vô địch giải bóng đá nữ UHD CUP 2024

Nằm trong chuỗi hoạt động kỉ niệm 94 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 và 42 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, BCH Đoàn Trường Đại học Hải Dương kết hợp với các Khoa tổ chức giải bóng đá nữ UHD CUP 2024 nhằm tôn vinh tinh thần phái đẹp và tạo cơ hội để các em sinh viên toàn trường rèn luyện sức khỏe cũng như gắn kết tình đồng đội.

Giải bóng đá nữ diễn ra từ ngày 09/10/2024 đến ngày19/10/2024 tại sân bóng Nguyễn Thị Duệ, với sự tham gia của 15 đội bóng cùng 31 trận đấu kịch tính. Bằng sức trẻ, sự nhanh nhẹn và tinh thần thi đấu đoàn kết - trung thực - cao thượng, các đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt; phô diễn những động tác đi bóng đầy tính kỹ thuật, đồng thời tạo nên bầu không khí vô cùng sôi động tại sân bóng dưới sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên.

Giải Bóng Đá Nữ UHD Cup 2024 - Sức Mạnh Phái Đẹp Lan Tỏa!

Khoa Ngoại Ngữ nằm ở Bảng D cùng 2 Khoa Tiểu học 1 và Mầm non 2 - một bảng đấu được đánh giá là tương đối khó. Nhưng với sự nỗ lực và tinh thần thi đấu hết mình, các nữ chiến binh sân cỏ của Khoa Ngoại Ngữ đã mang về chiếc cúp vô địch danh giá của giải đấu. Hãy cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ cùng thành tích vô cùng ấn tượng mà đội bóng đá nữ đã cống hiến tại giải đấu năm nay.

Ở trận đấu ra quân ngày 14/10, đội bóng nữ Khoa Ngoại ngữ đã thi đấu xuất sắc và mang về chiến thắng đầy thuyết phục với tỉ số 2-0 trước đội Khoa Giáo Dục Tiểu Học. Trận đấu diễn ra vô cùng sôi động với những pha tấn công mạnh mẽ từ cả hai đội. Tuy nhiên, nhờ sự phối hợp ăn ý và chiến thuật thông minh, các nữ chiến binh Khoa Ngoại Ngữ đã làm chủ sân cỏ và ghi được 2 bàn thắng ấn tượng. Sự nỗ lực của từng cầu thủ cùng với sự cổ vũ cuồng nhiệt từ khán giả đã giúp chúng ta có một trận đấu đáng nhớ. Tinh thần đồng đội, sự quyết tâm và những pha bóng đẹp mắt đã làm nên một trận cầu kịch tính, đầy cảm xúc.

Vào chiều ngày 16/10/2024, Đội bóng của chúng ta đã xuất sắc giành chiến thắng vang dội với tỷ số 5-0 trước khoa Giáo dục Mầm non. Một tỉ số ấn tượng với chiến thắng áp đảo và tinh thần fairplay của các nữ chiến binh sân cỏ Khoa Ngoại Ngữ cho thấy sự vượt trội trong lối chơi và tư duy chiến thuật chơi bóng.

Vòng bán kết diễn ra vào ngày 18/10/2024 đã chứng kiến trận đấu đầy kịch tính giữa Khoa Ngoại Ngữ và Khoa Giáo Dục Tiểu Học 4. Với tinh thần chiến đấu bền bỉ và sự phối hợp ăn ý, Khoa Ngoại Ngữ đã xuất sắc giành chiến thắng với tỉ số 3-1. Đây là tỉ số vô cùng thuyết phục đưa đội bóng Khoa Ngoại Ngữ vào chung kết với tư cách là đội toàn thắng vòng bảng.

Các cô chụp ảnh trước trận chung kết và động viên tinh thần cho các em

Chúc Mừng Đội Bóng Đá Nữ Khoa Ngoại Ngữ Đoạt Chức Vô Địch!

Sáng 19/9, trận chung kết của giải đã diễn ra đầy kịch tính và sôi nổi giữa đội bóng sinh viên nữ Khoa Ngoại Ngữ và Khoa Tiểu học 4. Với tinh thần thi đấu hết mình, sự phối hợp ăn ý cùng với sự cổ vũ của các thày cô và các bạn sinh viên Khoa ngoại ngữ, đội bóng nữ Khoa Ngoại Ngữ đã xuất sắc giành chiến thắng 3-0 và chính thức lên ngôi vô địch. Đây là minh chứng cho sự quyết tâm, sức mạnh và tình đồng đội mà các em nữ sinh của Khoa đã thể hiện. Giải bóng đá đã tạo sân chơi lành mạnh cho các em sinh viên, không chỉ là những thành tích trên sân, giải đấu còn giúp thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa Sinh viên Khoa Ngoại Ngữ nói riêng và sinh viên toàn trường nói chung, tạo nên một kỷ niệm đáng nhớ cho tất cả các vận động viên tham gia giải đấu.

Sẵn sàng cho trận Chung kết!

Cuộc so tài giữa hai đội bóng Khoa Ngoại Ngữ và Khoa Tiểu học 4 không chỉ là trận đấu thể thao đơn thuần, mà còn là nơi thể hiện tinh thần đoàn kết và sức mạnh của phái đẹp. Sự quyết tâm, niềm đam mê và những nụ cười tỏa sáng trên sân đã làm nên một trận đấu ấn tượng. Các cầu thủ đã không ngừng cống hiến hết mình, mang đến những pha bóng hấp dẫn và những khoảnh khắc khó quên.

Những nụ cười tỏa nắng trong thời gian nghỉ giữa 2 hiệp đấu

Phần thưởng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể đội bóng nữ Khoa Ngoại Ngữ

Các nữ chiến binh sân cỏ với tinh thần “Học hết sức, chơi hết mình”

Tôn Vinh Phái Đẹp Nhân Ngày 20/10

Giải bóng đá kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 và 42 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã góp phần tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, tăng cường tình đoàn kết và tinh thần thể thao cao thượng, các đội bóng đã cống hiến những trận bóng đẹp, chất lượng. Đây cũng là dịp để nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, tu dưỡng ý chí, qua đó góp phần nâng cao tinh thần hăng say học tập rèn đức luyện tài.

Ngoài chức vô địch là Huy chương Vàng được trao cho Khoa Ngoại Ngữ, sau những phút thi đấu hết sức cam go và kịch liệt, BTC cũng trao các giải cho các tập thể Khoa và cá nhân như sau:

+ Huy chương Bạc thuộc về đội bóng đá nữ Khoa Tiểu học 1

+ Huy chương Đồng thuộc về Khoa Tiểu học 4

+ Giải Fairplay thuộc Khoa Kế toán – Tài chính

+ Giải thưởng vua phá lưới được trao cho em: Bùi Thị Hương Thủy (Khoa Tiểu học)

+ Tổ trọng tài xuất sắc

Với truyền thống học hết sức, chơi hết mình, các nữ chiến binh sân cỏ khoa Ngoại Ngữ đã để lại ấn tượng sâu sắc cùng hình ảnh fairplay xuyên suốt giải đấu. Những nỗ lực của các em chính là món quà ý nghĩa nhất để chào mừng lễ kỉ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam và ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tin bài: Khoa Ngoại ngữ