Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2024 - 2025 Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Hải Dương

Chiều ngày 22/9/2024, được sự thống nhất của Đảng ủy Trường Đại học Hải Dương, Khoa Ngoại ngữ đã tiến hành tổ chức Hội nghị CBCC và NLĐ năm học 2024 - 2025.

Dự Hội nghị có đồng chí TS.Tăng Thế Toan, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí TS. Vũ Hoài Thu, Trưởng Khoa Ngoại ngữ, đồng chí Nguyễn Việt Long, Tổ trưởng Công đoàn Khoa Ngoại ngữ cùng toàn thể các giảng viên của Khoa Ngoại ngữ.

Hội nghị được tổ chức nhằm báo cáo, đánh giá kết quả hoạt động của CBVC, người lao động đã thực hiện trong năm học 2023 - 2024 và thực hiện chính sách chăm lo vật chất tinh thần, bảo vệ quyền và lợi ích của CBCC, đồng thời chấn chỉnh những hạn chế, tồn tại trong công tác chuyên môn nhằm thực hiện nhiệm vụ tốt hơn trong thời gian tới.

Đồng chí TS. Vũ Hoài Thu thông qua báo cáo tổng kết kết quả thực hiện nhiệm vụ  năm học 2023 - 2024 của Khoa. Hội nghị cũng thông qua báo cáo thực hiện quy chế dân chủ trong cơ quan một cách khách quan; báo cáo công tác công đoàn năm học 2023 - 2024; phương hướng nhiệm vụ nămhọc 2024 - 2025, trong đó nhấn mạnh việc nâng cao chất lượng giảng dạy, các giảng viên trong Khoa đầu tư nghiêm túc vào chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng được yêu cầu giảng dạy bậc đại học, đồng thời nâng cao chất lượng giảng dạy môn Tiếng Anh tại các trường thực hành góp phần nâng cao uy tín trong môi trường sư phạm và đẩy mạnh công tác  nghiên cứu khoa học như tăng cường tham giam viết giáo trình, tài liệu tham khảo cho các học phần chuyên ngành, viết các bài báo đăng trên các tạp chí chuyên ngành có uy tín.

Hội nghị đã tập trung thảo luận và thông qua các nội dung báo cáo, trong đó tập trung cao vào các nội dung quy định tại quy chế làm việc, quy chế chi tiêu nội bộ, nhằm góp phần tăng cường hiệu quả, hiệu lực trong tổ chức điều hành, thực hiện nhiệm vụ của cơ quan và tổ chức Công đoàn trong năm học 2024 - 2025.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí TS.Tăng Thế Toan, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận những kết quả, thành tích và sự nỗ lực cố gắng của các giảng viên trong Khoa, đồng thời nhấn mạnh các giảng viên tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tích cực hơn nữa trong hoạt động tự học, tự bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn và có thêm giảng viên tham gia nghiên cứu sinh và tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua có hiệu quả, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong năm học 2024 - 2025.

ThS. Đặng Thu Trang

Khoa Ngoại ngữ