Cán bộ, giảng viên, sinh viên Khoa Ngoại ngữ tích cực chào đón năm học mới 2024 - 2025

Hòa chung không khí của cả nước hân hoan chào đón năm học mới, Ban Chủ nhiệm Khoa, các giảng viên và sinh viên Khoa Ngoại ngữ, trường Đại học Hải Dương đã và đang tích cực thực hiện công tác chuẩn bị cho đón năm học mới 2024 - 2025.

Để chuẩn bị tốt cho năm học mới 2024 - 2025, ngay từ những ngày đầu tháng 8, không khí khẩn trương, phấn khởi đã tràn ngập tại Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Hải Dương. Cán bộ, giảng viên trong Khoa đã tích cực xây dựng Kế hoạch công tác năm học; đề xuất tu sửa, bổ sung cơ sở vật chất, phòng học; chuẩn bị giáo trình, trang thiết bị dạy học và xây dựng kế hoạch đón tân sinh viên và tôn vinh thủ khoa K14; phân công nhiệm vụ giảng dạy và nghiên cứu khoa học tới từng giảng viên trong Khoa.

Phòng học của khoa Ngoại ngữ với trang thiết bị hiện đại

Năm học 2024 - 2025, Khoa Ngoại ngữ có 21 giảng viên (trong đó có 3 tiến sĩ, 2 nghiên cứu sinh, 13 thạc sĩ) thực hiện đào tạo hai chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh và Ngôn ngữ Anh. Thế mạnh của Khoa là có đội ngũ giảng viên trẻ có trình độ cao, năng động, nhiệt huyết và có trách nhiệm với nghề. Bên cạnh đó, Khoa đã xây dựng chương trình đạo tạo tiên tiến với các phương pháp giảng dạy hiệu quả. Chương trình đào tạo 2 chuyên ngành Sư phạm tiếng Anh và Ngôn ngữ Anh được rà soát, điều chỉnh hàng năm theo hướng cập nhật và tăng cường thực hành, thực nghiệp. Số lượng sinh viên trong Khoa hiện nay gần 400 thuộc các hệ đào tạo chính quy và vừa học vừa làm.

Với sự chỉ đạo và quan tâm sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, sự chủ động phối hợp thường xuyên và hiệu quả với các khoa chuyên môn trong toàn trường, đến thời điểm này, Khoa Ngoại ngữ, trường Đại học Hải Dương hoàn toàn đáp ứng tốt công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành tích mới.

Tin, bài: Khoa Ngoại ngữ