Sinh viên Khoa Kỹ thuật và Công nghệ nhận bằng tốt nghiệp và học bổng “Thịnh trí thành tài” năm 2024

Sáng ngày 20 tháng 8 năm 2024 tại Giảng đường trung tâm (cơ sở Hải Tân) Trường Đại học Hải Dương đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học chính quy đợt 2, cao đẳng chính quy đợt 4 năm học 2023-2024 và trao học bổng “Thịnh trí thành tài năm 2024”.

Tham dự buổi lễ có TS.Nguyễn Thị Thu Hà và TS.Nguyễn Thị Hồng Gấm - ĐUV, Phó hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô là lãnh đạo Phòng, Khoa, Trung tâm, GVCN, đại diện doanh nghiệp cùng đông đảo các tân kỹ sư, cử nhân và 20 sinh viên nhận học bổng “Thịnh trí thành tài năm 2024”.

Khung cảnh Giảng đường trung tâm nơi diễn ra buổi lễ trao bằng và học bổng cho sinh viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện

Buổi lễ bắt đầu với phần phát biểu khai mạc của TS. Đàm Văn Bắc - Trưởng phòng Đào tạo và Hợp tác quốc tế, trong đó nhấn mạnh ý nghĩa của sự kiện trao bằng tốt nghiệp, đánh dấu sự khép lại chặng đường học tập tại trường và mở ra một hành trình mới trong sự nghiệp của các tân cử nhân, kỹ sư.  Sau đó công bố các quyết định công nhận tốt nghiệp và danh sách cho 180 sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp (đại học và cao đẳng), trong số 108 sinh viên đại học được cấp bằng, khoa Kỹ thuật và Công nghệ có 25 sinh viên đại học và liên thông đại học.

TS. Đàm Văn Bắc - Trưởng phòng  Đào tạo và Hợp tác quốc tế công bố Quyết định, danh sách sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp

Về trao học bổng năm 2024, đây là lần thứ 2 Nhà trường kết hợp với doanh nghiệp trao tặng 20 xuất học bổng cho sinh viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện, trong đó Khoa kỹ thuật có 01 sinh viên Nguyễn Văn Hùng (lớp K10.KTĐ) đã được nhận học bổng “Thịnh trí thành tài năm 2024”. Đây là sự động viên khích lệ xứng đáng từ Nhà trường, doanh nghiệp dành cho những sinh viên đã có sự cố gắng vượt bậc trong học tập và rèn luyện. Nhà trường kỳ vọng rằng các em sẽ tiếp tục phát huy năng lực và tinh thần học hỏi không ngừng trong tương lai.

ThS. Đặng Thị Trà My - Trưởng phòng Công tác sinh viên - việc làm công bố quyết định trao học bổng cho sinh viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện

Sau khi công bố các quyết định, danh sách sinh viên được trao bằng tốt nghiệp và học bổng “Thịnh trí thành tài năm 2024”. Đại diện lãnh đạo Nhà trường, TS.Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã có lời phát biểu tổng kết, ghi nhận những thành tựu mà sinh viên đã đạt được. TS.Nguyễn Thị Thu Hà khẳng định rằng với nền tảng kiến thức và kỹ năng được trang bị, các tân cử nhân, kỹ sư hoàn toàn có thể tự tin bước vào thị trường lao động, đối mặt với những thách thức mới và khẳng định bản thân trong sự nghiệp. Các em hãy luôn giữ vững tinh thần học hỏi, sáng tạo và không ngừng phát triển bản thân, mọi sự thành công không đến từ sự dễ dàng mà từ chính ý chí và sự kiên trì của các em.

TS. Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Một số hình ảnh diễn ra trong và sau buổi lễ:

Hình ảnh sinh viên lớp K9.KTĐ trong buổi lễ nhận bằng tốt nghiệp

Đại diện sinh viên các lớp lên tặng hoa Nhà trường và chụp ảnh lưu niệm

TS. Nguyễn Thị Hồng Gấm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường và đại diện doanh nghiệp trao học bổng Thịnh trí thành tài cho sinh viên Nguyễn Văn Hùng (đứng vị trí thứ 5 tính từ phải sang) và các sinh viên trong trường

TS. Nguyễn Thị Hồng Gấm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng cho các tân kỹ sư lớp K9.KTĐ và L9.KTĐ

TS. Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng cho các tân kỹ sư lớp K9.KTĐ và L9.KTĐ

Ảnh chụp lưu niệm thầy cô và các tân kỹ sư sau buổi lễ

Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan và tự hào của các tân cử nhân, kỹ sư, gia đình, cũng như tập thể thầy cô của Nhà trường. Đây là bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của các em và là động lực để các em không ngừng phấn đấu, vươn lên trong chặng đường phía trước.

Tin, bài: Nguyễn Toan

Khoa Kỹ thuật và Công nghệ