Khoa Kỹ thuật và Công nghệ tổ chức Lễ bảo vệ Đồ án tốt nghiệp cho sinh viên liên thông đại học chính quy lớp L9.KTĐ và D1.KTĐ

Thực hiện theo Kế hoạch số 80/KH-ĐHHD ngày 19 tháng 7 năm 2024 của Hiệu trưởng Trường Đại học Hải Dương về Đánh giá đồ án tốt nghiệp đợt 3 năm 2024 và Quyết định số 452/QĐ-ĐHHD ngày 19 tháng 7 năm 2024 của Hiệu trưởng về việc thành lập Hội đồng đánh giá đồ án tốt nghiệp. Sáng ngày 28 tháng 7 năm 2024, Khoa Kỹ thuật và Công nghệ đã long trọng tổ chức Lễ bảo vệ Đồ án tốt nghiệp cho sinh viên liên thông đại học chính quy ngành Kỹ thuật điện. Buổi lễ diễn ra tại phòng 301.A1 (Cơ sở Hải Tân) của trường với sự tham gia của Lãnh đạo khoa, các thầy cô trong hội đồng chấm đồ án và toàn thể sinh viên liên thông lớp L9.KTĐ và D1.KTĐ.

Buổi lễ khai mạc bắt đầu với bài phát biểu của cô Nguyễn Thị Toan, phụ trách Khoa Kỹ thuật và Công nghệ. Cô gửi lời chúc tốt đẹp đến quý thầy cô và sinh viên, động viên tinh thần các bạn trước giờ bảo vệ đồ án. Cô cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của Đồ án tốt nghiệp như một bước đệm quan trọng từ học tập sang làm việc thực tế và bày tỏ lòng biết ơn tới các giảng viên đã hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình này.

Ảnh chụp Cô Nguyễn Thị Toan, Phó Trưởng khoa - phụ trách Khoa Kỹ thuật và Công nghệ phát biểu khai mạc tại buổi lễ

Sau phần phát biểu khai mạc, các sinh viên lần lượt trình bày tóm tắt đồ án của mình trước hội đồng chấm và đề mô các sản phẩm. Mỗi đồ án đều được chuẩn bị kỹ lưỡng, thể hiện sự nỗ lực, sáng tạo và kiến thức chuyên môn sâu rộng của sinh viên. Các đề tài đợt này tập trung vào thiết kế các hệ thống tự động như báo cháy cho các tòa nhà, nhà xưởng; hệ thống máy trộn nguyên liệu tự động dùng PLC, hệ thống điều khiển xe đẩy gá đỡ xe, máy tự động dập; thiết kế hệ thống cung cấp điện cho nhà máy, doanh nghiệp, chung cư và trạm biến áp cung cấp điện cho Điện lực,…

Hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp bao gồm các giảng viên có nhiều kinh nghiệm, đã đưa ra những câu hỏi, nhận xét và đánh giá chi tiết về từng đồ án. Nhờ đó, các sinh viên không chỉ có cơ hội trình bày và bảo vệ kết quả nghiên cứu của mình mà còn học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý báu để hoàn thiện kiến thức và kỹ năng.

Ảnh chụp các thầy cô Hội đồng 1 trong buổi bảo vệ

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, lễ bảo vệ Đồ án tốt nghiệp đã diễn ra thành công tốt đẹp, là dấu mốc quan trọng tiếp thêm tự tin cho các tân kĩ sư tương lai vững bước vào đời, góp một phần công sức của mình vào công cuộc phát triển của đất nước.

Một số hình ảnh tại buổi bảo vệ Đồ án tốt nghiệp:

Hình ảnh sinh viên Nguyễn Trọng Huyên trình bày Đồ án tốt nghiệp trước hội đồng

Hình ảnh sinh viên Dương Thị Hà đang trình bày Đồ án tốt nghiệp trước hội đồng

Ảnh chụp sinh viên Phạm Văn Bân giới thiệu mô hình Hệ thống báo cháy tự động

Hình ảnh sinh viên Bùi Quý Tuấn trình bày Đồ án tốt nghiệp trước hội đồng

Hình ảnh Cô Nguyễn Thị Toan tặng hoa chúc mừng sinh viên Dương Thị Hà đã bảo vệ thành công đồ án tốt nghiệp

Ảnh chụp thầy cô tặng hoa chúc mừng sinh viên Khương Viết Hoàng đã bảo vệ thành công đồ án tốt nghiệp

Ảnh chụp thầy cô tặng hoa chúc mừng sinh viên Kiều Anh Văn và mô hình sản phẩm máy tự động dập E4 vào trục hiện ảnh hộp mực máy in cho Công ty TNHH Iwase Việt Nam

Ảnh chụp các thầy cô trong Hội đồng tặng hoa chúc mừng các sinh viên đã bảo vệ thành công đồ án tốt nghiệp

Ảnh chụp các thầy cô với tập thể sinh viên liên thông khóa 9 ngành Kỹ thuật điện

Tin bài: Nguyễn Toan

Khoa Kỹ thuật và Công nghệ