Khoa Kỹ thuật và Công nghệ tổ chức Lễ bảo vệ Đồ án tốt nghiệp cho sinh viên khóa 9

Thực hiện theo Kế hoạch số 51/KH-ĐHHD ngày 20 tháng 5 năm 2024 của Hiệu trưởng Trường Đại học Hải Dương về Đánh giá đồ án tốt nghiệp đợt 2 năm 2024. Ngày 26 tháng 5 năm 2024, Khoa Kỹ thuật và Công nghệ đã long trọng tổ chức Lễ bảo vệ Đồ án tốt nghiệp cho sinh viên khóa 9 ngành Kỹ thuật điện. Buổi lễ diễn ra tại khu giảng đường A1 (Cơ sở Hải Tân) của trường với sự tham gia của Lãnh đạo khoa, các giảng viên, các thầy cô trong hội đồng chấm đồ án, và toàn thể sinh viên khóa 9 ngành Kỹ thuật điện.

Mở đầu buổi lễ, cô Nguyễn Thị Toan - phụ trách Khoa Kỹ thuật và Công nghệ đã có bài phát biểu chào mừng và động viên tinh thần các sinh viên. Cô đã nhấn mạnh tầm quan trọng của Đồ án tốt nghiệp như là bước đệm quan trọng trong quá trình chuyển từ môi trường học tập sang môi trường làm việc thực tế. Cô cũng gửi lời cảm ơn tới toàn thể giảng viên đã luôn đồng hành, hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập và làm đồ án tốt nghiệp.

 

Ảnh chụp Cô Nguyễn Thị Toan, Phó Trưởng khoa - phụ trách Khoa Kỹ thuật và Công nghệ phát biểu khai mạc tại buổi lễ

Sau phần phát biểu khai mạc, các sinh viên lần lượt trình bày đồ án của mình trước hội đồng chấm. Mỗi đồ án đều được chuẩn bị kỹ lưỡng, thể hiện sự nỗ lực, sáng tạo và kiến thức chuyên môn sâu rộng của sinh viên. Những đề tài bảo vệ năm nay rất đa dạng như: Thiết kế hệ thống cung cấp điện (cho trường học, phân xưởng, doanh nghiệp, chung cư,…), hệ thống cửa tự động, năng lượng mặt trời, hệ thống điều khiển nhà thông minh, bảo vệ trạm biến áp 110KV chống sét đánh trực tiếp và áp dụng phần mềm nghiên cứu quá điện áp nội bộ,…

Hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp bao gồm các giảng viên có nhiều kinh nghiệm, đã đưa ra những câu hỏi, nhận xét và đánh giá chi tiết về từng đồ án. Nhờ đó, các sinh viên không chỉ có cơ hội trình bày và bảo vệ kết quả nghiên cứu của mình mà còn học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý báu để hoàn thiện kiến thức và kỹ năng.

 

Ảnh chụp các thầy cô trong Hội đồng1 trong buổi bảo vệ  

Sau một ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, lễ bảo vệ Đồ án tốt nghiệp đã diễn ra thành công tốt đẹp, là dấu mốc quan trọng tiếp thêm tự tin cho các tân kĩ sư tương lai vững bước vào đời, góp một phần công sức của mình vào công cuộc phát triển của đất nước.

Một số hình ảnh tại buổi bảo vệ Đồ án tốt nghiệp:

Hình ảnh sinh viên Nguyễn Duy Huỳnh bảo vệ Đồ án tốt nghiệp trước hội đồng

 

Hình ảnh sinh viên Bùi Việt Hà chạy đề mô sản phẩm hệ thống điều khiển nhà thông minh trước hội đồng bảo vệ đồ án tốt nghiệp

 

Ảnh chụp Cô Nguyễn Thị Toan tặng hoa chúc mừng sinh viên Nguyễn Duy Huỳnh đã bảo vệ thành công đồ án tốt nghiệp

 

Ảnh chụp Cô Đinh Thị Trung Hiếu tặng hoa chúc mừng sinh viên Nguyễn Tiến Dũng đã bảo vệ thành công đồ án tốt nghiệp

 Ảnh chụp các thầy cô trong Hội đồng tặng hoa chúc mừng các sinh viên đã bảo vệ thành công đồ án tốt nghiệp

 

Thầy cô chụp ảnh lưu niệm với tập thể sinh viên khóa 9 ngành Kỹ thuật điện

Tin bài: Nguyễn Toan

Khoa Kỹ thuật và Công nghệ