Không khí học tập và rèn luyện của sinh viên Khoa Giáo dục Mầm non - Trường Đại học Hải Dương những ngày đầu năm học mới 2024 - 2025

Thực hiện quyết định số 644/ QĐ- ĐHHD của trường Đại học Hải Dương về lịch trình đào tạo năm học 2024 - 2025, ngày 12/08/2024, thầy và trò khoa Giáo dục Mầm non đã nhanh chóng bắt nhịp với công tác giảng dạy, học tập và rèn luyện trong không khí hào hứng, sôi nổi với một tinh thần tập trung cao độ.

Cùng với niềm hân hoan, phấn khởi khi gặp lại thầy, cô, bạn bè, mỗi bạn sinh viên đều mang trong mình lòng nhiệt huyết và ước mơ chinh phục mục tiêu đặt ra cho một năm học mới. Trường lớp khang trang, sạch đẹp và những bài giảng đầy tâm huyết của các thầy, cô giáo như tiếp thêm ngọn lửa yêu nghề đang nhen nhóm trong lòng các cô giáo Mầm non tương lai.

Ngay từ những buổi học đầu tiên của năm học mới 2024 - 2025, các hoạt động rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên đã được khoa Giáo dục Mầm non trường Đại học Hải Dương đẩy mạnh. Với phương châm: “Thực học - Thực hành - Vững khởi nghiệp - Sáng tương lai”, thầy và trò khoa Giáo dục Mầm non quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2024 - 2025.

Chúc các thầy giáo, cô giáo và các em sinh viên khoa Giáo dục Mầm non trường Đại học Hải Dương thật nhiều sức khỏe và nhiều niềm vui hạnh phúc trong một năm học mới!

Một số hình ảnh về không khí học tập và rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp của sinh viên khoa Giáo dục Mầm non trường Đại học Hải Dương trong những ngày đầu năm học 2024 - 2025.

Tin, bài: Khoa Giáo dục Mầm non