Khoa Luật - Trường Đại học Quốc gia Hà Nội tới thăm và làm việc tại Trường Đại học Hải Dương

Thực hiện Chương trình liên kết đào tạo thạc sĩ và cử nhân văn bằng hai (hệ vừa làm vừa học) ngành Luật học năm 2018, chiều ngày 08/5/2018 Ban Chủ nhiệm Khoa Luật, Trường Đại học Quốc gia Hà Nội do PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh - Chủ nhiệm Khoa dẫn đầu cùng đại diện lãnh đạo các phòng, bộ phận chức năng trực thuộc Khoa đã tới thăm và làm việc tại cơ sở 1 - Trường Đại học Hải Dương (Khu Đô thị phía Nam, thành phố Hải Dương).

Về phía Trường Đại học Hải Dương có TS. Vũ Đức Lễ - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường, các thầy cô trong Ban Giám hiệu, TS. Nguyễn Thị Thu Hà - Viện trưởng Viện Đào tạo Sau đại học và trưởng một số khoa, ngành của Nhà trường.

Hai bên đã tiến hành làm việc, trao đổi các vấn đề về liên kết đào tạo cao học, đào tạo văn bằng 2 ngành Luật học bao gồm: chương trình đào tạo, các thủ tục, tổ chức tuyển sinh, tổ chức đào tạo, kiểm tra đánh giá và văn bằng, đội ngũ giảng viên và người học, công tác quản lý… cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm đào tạo, chất lượng các chương trình đào tạo, cơ sở phục vụ đào tạo… Người học sẽ được học tại Trường Đại học Hải Dương và Khoa Luật - Trường Đại học Quốc gia Hà Nội cấp bằng. Đây là một mô hình giáo dục tạo cơ hội học tập cho toàn xã hội, góp phần quốc gia hóa môi trường giáo dục, tăng cường năng lực hội nhập tại Trường Đại học Hải Dương.

Kết thúc buổi gặp, Lãnh đạo Trường Đại học Hải Dương đã đưa Đoàn đi thăm quan cơ sở đào tạo thứ hai của Nhà trường tại Khu 8, phường Hải Tân, thành phố Hải Dương và Khu Ký túc xá sinh viên. Từ đó góp phần gắn chặt tình đoàn kết, sự hợp tác hữu nghị, bền vững giữa hai Nhà trường.

Trường Đại học Hải Dương chụp ảnh lưu niệm cùng các cán bộ, giảng viên Khoa Luật - Trường Đại học Quốc gia Hà Nội