Khoa Kỹ thuật và Công nghệ tổ chức hội nghị viên chức, người lao động năm học 2024 - 2025

Chiều ngày 25/09/2024, Khoa Kỹ thuật và Công nghệ trường Đại học Hải Dương tổ chức Hội nghị viên chức, người lao đông năm học 2024 - 2025 nhằm kiểm điểm, đánh giá kết quả hoạt động của Khoa năm học 2023 - 2024, thống nhất mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ năm học 2024 - 2025.

Đây là Hội nghị được tổ chức thường niên với sự có mặt của tập thể cán bộ, giảng viên trong đơn vị. Hội nghị là hoạt động dân chủ, trực tiếp phát huy quyền làm chủ của viên chức, người lao động. Thông qua Hội nghị người lao động tham gia đóng góp xây dựng và thảo luận biện pháp thực hiện nhiệm vụ chính trị, cũng như xác định rõ trách nhiệm và quyền hạn của các thành viên trong đơn vị.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Toan - Phó Trưởng Khoa đã trình bày báo cáo tổng kết năm học 2023 - 2024 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2024 -2025 về các mặt hoạt động như: Đánh giá kết quả thực hiện năm học 2023 - 2024 về các mặt công tác chính trị, tư tưởng, công tác quản lý điều hành và thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, đoàn thể.

Đ/c Nguyễn Thị Toan - Phó Trưởng Khoa báo cáo tổng kết năm học 2023 - 2024

Tại phần thảo luận Hội nghị đã nhận được các góp ý từ các đồng chí giảng viên, các ý kiến đều tập trung vào một số vấn đề về nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, nâng cao chất lượng thực hành và thực tập trong đào tạo kỹ thuật, mở rộng phương thức tuyển sinh, cơ sở vật chất tạo điều kiện tốt nhất phục vụ giảng dạy và học tập…

Ths.NCS Đoàn Văn Hải báo cáo tham luận, đóng góp ý kiến

Với mục đích hoàn thiện các văn bản quy chế, quy định của Nhà trường, Hội nghị đã tiến hành thảo luận và đóng góp ý kiến cho các văn bản dự thảo của Nhà trường như: Báo cáo tổng kết năm học, Báo cáo kết quả thực hiện Quy chế dân chủ, Báo cáo công khai tài chính, Báo cáo tổng kết hoạt động của Ban thanh tra nhân dân, Quy chế chi tiêu nội bộ, quy định về chế độ làm việc của giảng viên, giáo viên… Đề xuất kiến nghị với Nhà trường xem xét, điều chỉnh một số nội dung cho phù hợp với thực tiễn.

Đồng thời, thông qua Hội nghị VCNLĐ phát động các phong trào thi đua đối với tập thể và cá nhân trong đơn vị về công tác đảng, chuyên môn và đoàn thể giúp viên chức xác định rõ các chỉ tiêu và có kế hoạch cụ thể để hoàn thành tốt các chỉ tiêu đã đăng ký.

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Vũ Thị Thảo đọc Biên bản Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2024 - 2025 của Khoa Kỹ thuật và Công nghệ. Biên bản đã được toàn thể giảng viên tham gia hội nghị thông qua với sự nhất trí cao.

Tập thể cán bộ, giảng viên Khoa Kỹ thuật và Công nghệ chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khoa học Hội nghị viên chức, người lao động Khoa Kỹ thuật và Công nghệ thành công tốt đẹp. Hội nghị cũng kêu gọi toàn thể giảng viên nêu cao tinh thần đoàn kết, nhất trí và nắm bắt cơ hội, khắc phục khó khăn, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2024 - 2025.

Tin bài: Khoa Kỹ thuật và Công nghệ