Cán bộ, giảng viên và sinh viên khoa Kỹ thuật và Công nghệ quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt

Nhằm chia sẻ và chung tay ủng hộ đồng bào các địa phương đang chịu ảnh hưởng nặng nề của bão lũ, hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQ Việt Nam, Công Đoàn, Đoàn thanh niên Trường Đại học Hải Dương. Khoa Kỹ thuật và Công nghệ đã tổ chức phát động tới toàn thể cán bộ giảng viên, sinh viên trong khoa ủng hộ đồng bào bị thiệt hại bởi cơn bão số 3 và lũ lụt.

Đại diện sinh viên lớp K14.KTĐ, K14.ĐTVT trong buổi quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại sau cơn bão số 3 và lũ lụt

Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, “thương người như thể thương thân”, và tinh thần “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc”, cán bộ giảng viên, sinh viên của khoa đã ủng hộ được tổng số tiền là 8.823.000 đồng. Trong đó, cán bộ giảng viên ủng hộ được số tiền là 5.602.000 đồng, các em sinh viên ủng hộ được số tiền là 3.221.000 đồng. Đây là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, vừa sẻ chia với đồng bào vùng lũ, vừa giáo dục tinh thần nhân ái cho sinh viên. Toàn bộ số tiền đóng góp ủng hộ của tập thể cán bộ giảng viên, sinh viên của khoa sẽ được chuyển về Nhà trường tổng hợp sau đó chuyển tới UBMTTQ tỉnh để kịp thời trao đến đồng bào bị ảnh hưởng bởi thiên tai có thêm điều kiện sớm vượt qua mất mát, đau thương để ổn định cuộc sống.

Ảnh chụp đại diện ban cán sự các lớp trao số tiền ủng hộ của sinh viên trong khoa

Với những tình cảm chân thành sâu sắc của thầy và trò khoa Kỹ thuật và Công nghệ trường Đại Học Hải Dương, hi vọng rằng mỗi đóng góp dù nhỏ bé cũng sẽ là nguồn động viên to lớn, giúp nhân dân những vùng bị ảnh hưởng bởi bão lũ sẽ từng bước khắc phục hậu quả của thiên tai, ổn định cuộc sống, các em nhỏ sớm được trở lại trường học./.

Tin bài: Trần Vũ

Khoa Kỹ thuật và Công nghệ