Khoa Kinh tế - Quản trị tổ chức thành công Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên ngành Quản trị kinh doanh khóa 7 năm 2021

Ngày 29/6/2021, tại giảng đường A2.301 và A2.302, các bạn sinh viên đại học khóa 7 ngành Quản trị kinh doanh của khoa Kinh tế - Quản trị, Trường Đại học Hải Dương đã bước vào chặng cuối cùng trên con đường chinh phục giảng đường Đại học với buổi Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp (KLTN) đợt 2 năm 2021.

Mở đầu buổi Lễ, TS. Lê Thị Nguyệt - Phụ trách Bộ môn Quản trị kinh doanh phát biểu khai mạc. Cô ghi nhận những nỗ lực của thầy cô và các em sinh viên K7 ngành Quản trị kinh doanh trong công tác giảng dạy và học tập suốt 4 năm học. Bài KLTN là dấu mốc quan trọng đánh giá năng lực, thành quả học tập, nghiên cứu trong suốt khoảng thời gian dài nỗ lực, phấn đấu của các em sinh viên. Kết thúc bài phát biểu, TS. Lê Thị Nguyệt gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến thầy cô và các em sinh viên tham gia buổi Lễ bảo vệ KLTN.

TS. Lê Thị Nguyệt khai mạc Lễ Bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp

Tiếp theo là sinh viên Trần Thị Hảo đại diện lớp lớp K7.QTKD, ngành Quản trị kinh doanh  phát biểu và bày tỏ lời tri ân với Nhà trường, Khoa và thầy cô giáo.

Sinh viên Trần Thị Hảo phát biểu tại buổi Lễ bảo vệ KLTN

Trong đợt đánh giá này, ngành Quản trị kinh doanh có các sinh viên đủ điều kiện để bảo vệ khóa luận tốt nghiệp. Buổi đánh giá KLTN được chia thành 02 Hội đồng tiến hành song song. Tại cả 2 Hội đồng, các phiên bảo vệ đều diễn ra hết sức nghiêm túc, khách quan, công bằng, thể hiện tính học thuật và thực tiễn của các chủ đề nghiên cứu. Chủ đề các Khóa luận tốt nghiệp rất đa dạng, trải rộng trên nhiều phương diện của ngành Quản trị kinh doanh như: Quản trị chiến lược, Quản trị nhân lực,  Chiến lược kinh doanh, Chiến lược marketing, Marketing mix, Hệ thống kênh phân phối, Quản trị bán hàng, Phát triển văn hóa doanh nghiệp…

Quang cảnh buổi bảo vệ KLTN tại Hội đồng số 5

Mỗi bài KLTN đều thể hiện được sự đầu tư nghiên cứu lý thuyết kết hợp với tiếp cận thực tế, đặc biệt là việc ứng dụng triển khai các mô hình quản trị vào thực tiễn. Hầu hết các sinh viên đều bình tĩnh, tự tin thuyết minh và trả lời tốt những câu hỏi của Hội đồng đánh giá khóa luận đưa ra, thể hiện sự nghiêm túc trong quá trình đi thực tập, viết báo cáo, khả năng tổng hợp kiến thức đã được tích lũy sau 4 năm học tập và rèn luyện và sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên.

Với chuyên môn vững vàng, được đào tạo bài bản, khả năng thuyết trình thành thạo tất cả các bài khóa luận trình bày đều được các hội đồng đánh giá đảm bảo về yêu cầu chất lượng, các đề tài đều đạt kết quả cao. Đạt được kết quả trên một phần là do nỗ lực của các sinh viên sau 04 năm miệt mài học tập và rèn luyện, không ngại gian khó, một phần là nhờ sự hướng dẫn tận tình, là sự tâm huyết truyền đạt kiến thức cho sinh viên trong những năm qua của các giảng viên, cũng là tín hiệu cho thấy chất lượng đào tạo ngày một nâng cao của Nhà trường nói chung và ngành Quản trị kinh doanh nói riêng.

Sau buổi bảo vệ, với sự góp ý, phản biện của các thầy cô trong Hội đồng đánh giá KLTN, các bạn sinh viên sẽ hoàn thành những bước cuối cùng trước khi chính thức hoàn thành chương trình học tập tại Trường Đại học Hải Dương, sẵn sàng chinh phục những cơ hội việc làm sắp tới.

Một số hình ảnh của Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh Đợt 2 năm 2021:


 Quang cảnh Lễ chào cờ

Sinh viên Vũ Đức Thắng trình bày tóm tắt KLTN


Sinh viên Phạm Văn Tuân trình bày tóm tắt KLTN


Sinh viên Hoàng Văn Cường trình bày tóm tắt KLTN


Sinh viên Trần Thị Hảo trả lời câu hỏi của Hội đồng đánh giá KLTN


Sinh viên Vũ Văn Sơn trình bày tóm tắt KLTN


Sinh viên Nguyễn Tuấn Cường ghi chép ý kiến nhận xét của Hội đồng


Giảng viên hướng dẫn chúc mừng sinh viên bảo vệ thành công KLTN

 Bài và ảnh: Minh Hiền