Khoa Kinh tế - Quản trị Trường Đại học Hải Dương gặp mặt sinh viên đầu năm học mới 2020-2021

Sáng ngày 16/9/2020, tại Giảng đường D1 (Địa điểm Hải Tân), Khoa Kinh tế - Quản trị, Trường Đại học Hải Dương tổ chức gặp mặt sinh viên giữa khóa, cuối khóa thuộc Khối ngành Kinh tế - Quản trị gồm: Quản trị kinh doanh, Kinh tế tổng hợp, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị văn phòng để triển khai nhiệm vụ năm học mới 2020 - 2021.

Buổi gặp mặt có sự tham dự thầy giáo Phạm Trung Nghiêm - Bí thư Chi bộ, Phó trưởng khoa, phụ trách Khoa Kinh tế - Quản trị, các giảng viên trong Khoa, cán bộ chủ nhiệm lớp cùng toàn thể các bạn sinh viên Khóa 6, 7, 8, 9 và sinh viên liên thông K7,8 thuộc Khối ngành Kinh tế - Quản trị của Nhà trường.

Đ/c Phạm Trung Nghiêm - Bí thư Chi bộ, Phó trưởng khoa, phụ trách Khoa Kinh tế - Quản trị phổ biến mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp năm học mới 2020 - 2021

Thực hiện Kế hoạch của Nhà trường về việc tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân - sinh viên” năm học 2020 - 2021, Khoa Kinh tế - Quản trị đã xây dựng kế hoạch, nội dung chi tiết nhằm tổ chức, triển khai hiệu quả hoạt động giáo dục đầu năm học mới cho sinh viên giữa khóa, cuối khóa thuộc các ngành: Quản trị kinh doanh, Kinh tế tổng hợp, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị văn phòng; cung cấp cho các em những kiến thức, thông tin cần thiết về chương trình đào tạo, hình thức đào tạo, thiết lập lại nề nếp học tập, ý thức tổ chức, kỷ luật cho sinh viên bước vào năm học mới và đặc biệt là tạo mối liên kết chặt chẽ giữa Nhà trường, Khoa và sinh viên thuộc Khối ngành Kinh tế - Quản trị trong năm học mới 2020-2021 và những năm học tiếp theo.

Thầy Phạm Trung Nghiêm - Bí thư Chi bộ, Phó trưởng Khoa Kinh tế - Quản trị, cùng toàn thể các thầy cô giáo trong Khoa đã gặp gỡ, vui mừng chào đón các em sinh viên giữa khóa, cuối khóa thuộc Khối ngành Kinh tế - Quản trị trở lại Trường, Thầy giáo Phạm Trung Nghiêm đã nghiêm túc đánh giá những việc làm được và chưa làm được của năm học cũ, rút ra bài học kinh nghiệm và đề ra mục tiêu, phương hướng cho năm học mới đồng thời ghi nhận những nỗ lực của toàn thể sinh viên của Khoa trong việc hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020 trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 và tin tưởng rằng, các em sẽ tiếp tục phát huy tinh thần học tập, phấn đấu rèn luyện và đạt nhiều thành tích cao hơn trong năm học 2020-2021.

ThS. Tạ Thị Thanh Thủy - Cán bộ chủ nhiệm các lớp sinh viên thuộc Khối ngành Kinh tế - Quản trị cũng đã phổ biến tới sinh viên các nội dung cốt lõi của Quy chế học sinh, sinh viên và các vấn đề liên quan đến công tác sinh viên.

ThS. Tạ Thị Thanh Thủy - Cán bộ chủ nhiệm các lớp sinh viên thuộc Khối ngành Kinh tế - Quản trị phổ biến Quy chế học sinh, sinh viên và các vấn đề liên quan đến công tác sinh viên

ThS. Trần Thị Ngoan - Giảng viên, Giáo vụ Khoa Kinh tế - Quản trị phổ biến những nội dung chính về Quy chế điểm thi kết thúc học phần, điều kiện dự thi, học lại, thi lại, thi cải thiện điểm và các vấn đề liên quan đến thực Tập tốt nghiệp, làm Khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên.

ThS. Trần Thị Ngoan - Giảng viên, Giáo vụ Khoa Kinh tế - Quản trị phổ biến Quy chế về điểm thi, điều kiện dự thi, học lại, thi lại, thi cải thiện điểm và các vấn đề liên quan đến thực Tập tốt nghiệp, làm Khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên


Trong buổi gặp mặt, các thầy cô giáo cùng các em sinh viên đã có những tiết mục văn nghệ đặc sắc chào đón năm học mới với một khí thế mới đồng thời góp phần nâng cao đời sống tinh thần, tạo sự gắn kết chặt chẽ giữa các thầy cô giáo trong Khoa với sinh viên, thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ của sinh viên thuộc Khối ngành Kinh tế - Quản trị phát triển hơn nữa trong năm học mới 2020-2021.

Tiết mục song ca của sinh viên K7.QTKD, Khoa Kinh tế - Quản trị

Trong thời gian diễn ra buổi gặp mặt đầu năm học mới 2020 - 2021, Nhà trường,  Khoa Kinh tế - Quản trị luôn duy trì đảm bảo các biện pháp phòng dịch an toàn cho sinh viên và giảng viên.

Buổi gặp mặt sinh viên đầu năm học mới 2020 - 2021 tuy diễn ra trong thời gian ngắn nhưng có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Là khoảng thời gian để các thầy cô giáo và các em sinh viên xác định rõ mục tiêu, phương hướng trong giảng dạy, học tập, rèn luyện để năm học mới đạt kết quả tốt nhất. Ngày 19/9/2020 tới, cùng với các Khoa chuyên môn khác, Khoa Kinh tế - Quản trị, Trường Đại học Hải Dương tổ chức nhập học cho tân sinh viên đại học khóa 10 (đợt 1), các tân sinh viên sẽ được tham dự Tuần sinh hoạt công dân - sinh viên đầu khóa ngay sau khi nhập học.

Tin, bài và ảnh: ThS. Trần Thị Ngoan