Khoa Kinh tế - Quản trị đón Tân sinh viên Khóa 14 nhập học

Thực hiện Kế hoạch số 94/KH-ĐHHD ngày 27/8/2024 về việc Tổ chức đón tiếp nhập học cho sinh viên Cao đẳng K47, Đại học K14 Đợt 1 năm 2024. Sáng ngày 05/9/2024 tại Giảng đường 1, Trường đại học Hải Dương - cơ sở 2, số 42 Nguyễn Thị Duệ, TP Hải Dương, toàn bộ giảng viên Khoa Kinh tế - Quản trị có mặt rất sớm để tiếp đón các tân sinh viên của Khoa.

Ảnh: Giảng viên Khoa Kinh tế - Quản trị

Năm học 2024-2025, số lượng sinh viên trúng tuyển đợt 1 trình độ đại học hệ chính quy vào các ngành của Khoa Kinh tế - Quản trị là 153 sinh viên (trong đó: ngành Quản trị kinh doanh: 62 sinh viên; ngành Quản trị văn phòng: 43 sinh viên; ngành Marketing: 29 sinh viên, ngành Kinh tế: 19 sinh viên).

Ảnh: Tân sinh viên chụp ảnh lưu niệm với giảng viên của Khoa

Ngày đầu tiên trong chuỗi ngày nhập học từ 05/9/2024 đến ngày 08/9/2024 diễn ra vô cùng nhộn nhịp và đông đúc. Sau khi nhập học, các tân sinh viên Cao đẳng khóa K47, Đại học khóa K14 sẽ tham gia học tập giáo dục đầu khóa với chủ đề “Tuần sinh hoạt Công dân - Sinh viên” từ 09/9/2024 đến ngày 14/9/2024.

Ảnh: Các bạn tân sinh viên chụp ảnh lưu niệm với giảng viên của Khoa

Ảnh: Sinh viên và phụ huynh đến làm thủ tục nhập học tại giảng đường 1

Ảnh: Khu vực làm thủ tục nhập học

Kế tiếp tuần giáo dục đầu khóa, Khoa Kinh tế - Quản trị sẽ xây dựng kế hoạch và tổ chức buổi gặp mặt sinh viên khóa mới của khoa, kết hợp với hoạt động giao lưu cùng đại diện lãnh đạo một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hải Dương trước khi các em bước vào lịch học chính khóa. Đây là một trong những hoạt động diễn ra thường niên được Khoa đặc biệt chú trọng tổ chức vào mỗi dịp nhập học của sinh viên khóa mới nhằm giúp các em nhanh chóng hòa nhập vào môi trường học tập mới, năng động và cởi mở, sớm làm quen với thầy cô trong khoa cũng như các bạn học cùng lớp. Hơn nữa, thông qua buổi gặp mặt các em cũng hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo ngành học mà mình lựa chọn, lộ trình học tập trong suốt khóa học tại trường./.

Lê Nguyệt, Khoa Kinh tế - Quản trị